PHÚ HƯNG PROPERTY: ĐẠI LÝ TOP 1 PHÂN PHỐI BĐS VINHOMES

Năm 2022, Phú Hưng Property vô cùng tự hào khi được xướng danh TOP 1 ĐẠI LÝ ĐẶC BIỆT XUẤT SẮC HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BĐS VINHOMES MIỀN BẮC. Đó không chỉ là dấu ấn trên chặng đường phát triển của Phú Hưng Property mà còn khẳng định vị thế và sự uy tín của một đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Với những nỗ lực bền bỉ cùng sự am hiểu thị trường BĐS, năm 2022, Phú Hưng Property đã chứng tỏ sức bật nội lực mạnh mẽ bằng chuỗi thành tích bứt phá:

  • Top 1 đại lý phân phối dự án Vinhomes Smart City.
  • Top 1 đại lý phân phối dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.
  • Top 1 đại lý phân phối dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Bước sang 2023, dù thị trường gặp nhiều biến động, Phú Hưng Property vẫn vượt qua sóng lớn để tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được, “mặt trận” các dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown vẫn bùng nổ giao dịch mỗi ngày, toà SA5 – The Sakura – Vinhomes Smart City vừa ra hàng đã lập tức on top,… Bất chấp “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, Phú Hưng Property vẫn có 23 giao dịch với 100 tỷ tiền hàng. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể mang trong mình khát vọng vươn xa.

Không chỉ vậy, năm 2023, Phú Hưng Property tiếp tục phát triển cả về quy mô lẫn thị trường, điểm đến tiếp theo trong chuỗi hành trình “đánh chiếm” thị trường BĐS đó là Nghệ An và Thanh Hoá. Các đợt tuyển dụng lớn liên tiếp được mở ra cùng với chế độ đãi ngộ tốt nhất thị trường hiện nay, đến với Phú Hưng Property là đến với môi trường làm việc lý tưởng, nơi hoàn hảo để bạn chắp cánh ước mơ phát triển và vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp. 

Với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, Phú Hưng Property không ngừng nỗ lực để xứng danh là “cánh tay nối dài” của các CĐT lớn như Vinhomes, Masterise Homes, Samty,… mang hàng ngàn cơ hội gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

BBT./.