Về Phú Hưng Property

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phú Hưng thành lập năm 2018, phát triển thương hiệu Phú Hưng Property vào tháng 3 năm 2021 bởi các cựu thành viên Phòng Kinh doanh 5.2 Vinhomes. Từ khi được ra đời tới nay, Phú Hưng Property luôn có định hướng gắn liền với dòng bất động sản cao cấp Vinhomes, mục tiêu phát triển trở thành công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án Vinhomes. Được Chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng, hiện nay Phú Hưng tự hào là đối tác chiến lược của Vinhomes khi phân phối tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes như: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Smart City, Vinhomes Symphony, Vinhomes Star City Thanh Hoá, Vinhomes Westpoint, D’Capitale Trần Duy Hưng…

TẦM NHÌN & CAM KẾT

“Phú Hưng Property định hướng phát triển trở thành đại lý hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp” Bằng khát vọng tiên phong dẫn đầu cùng chiến lược kinh doanh với tầm nhìn dài hạn, Phú Hưng Property luôn nỗ lực để trở thành đại lý hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và lợi ích thiết thực cho quý đối tác và khách hàng. Đối với khách hàng Phú Hưng Property cam kết luôn là Công ty có trách nhiệm, uy tín nhất trên thị trường.

Với tiêu chí “không có đối thủ, chỉ có đối tác”, Công ty luôn là người đồng hành tin cậy với các đối tác. Đối với cán bộ nhân viên, Công ty luôn tạo môi trường năng động cũng như điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện và phát triển năng lực, chú trọng xây dựng văn hóa Công ty nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn thể cán bộ nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI KHÁT VỌNG

1. KHÁT VỌNG
“Với đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng và nhiệt huyết, Phú Hưng Property luôn mang trong mình khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới. Những khát vọng ấy đã hiện thực hóa thành các mục tiêu và thúc đẩy toàn bộ bộ máy nỗ lực thực hiện được những mục tiêu đó.”

2. UY TÍN
“Phú Hưng Property luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy uy tín làm thương hiệu cũng như là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty.”

3. ĐỔI MỚI
“Phú Hưng Property không ngại đổi mới và sẽ không ngừng đổi mới, bởi đổi mới là đòn bẩy cho sự phát triển, giúp Công ty không tự hài lòng, không dừng lại và không ngừng phát triển. Luôn nhạy bén, thức thời và sáng tạo chính là những phẩm chất cốt lõi để Công ty thực hiện đổi mới trong từng thời kì.”

4. CHUYÊN NGHIỆP
“Những gì chúng tôi làm, chúng tôi đều sẽ làm tốt nhất. Với định hướng trở thành người dẫn đầu, Phú Hưng Property luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của Công ty. Tính chuyên nghiệp được thể hiện từ văn hóa Công ty cho tới hoạt động kinh doanh, giao tiếp với đối tác, khách hàng. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể đều nỗ lực trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.”

5. ĐỒNG HÀNH
“Phú Hưng Property luôn mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển – không chỉ của đối tác, khách hàng mà còn là đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống nội bộ và toàn bộ cộng đồng. Chính bởi sự đồng hành này mà sự phát triển của Phú Hưng Property sẽ mang nhiều giá trị to lớn hơn, không chỉ cho bản thân Công ty, mà còn mang lại lợi ích cho đối tác, khách hàng, cũng như hệ thống nội bộ và toàn bộ cộng đồng.”