Làm nóng thị trường bất động sản với Đại hội tuyển dụng Vinhomes

Là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes luôn nằm trong top những cái tên có sức hút nhất đối với thị trường và đội ngũ bán hàng. Trong năm 2021, bên cạnh việc cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, Vinhomes còn thổi một luồng gió vào thị trường việc làm với Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021: “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng năm 2021 quy mô lớn chưa từng có

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021: “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”
Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021: “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”

Sự kiện tuyển dụng Vinhomes diễn ra liên tục trong hai ngày 17-18/4/2021 tại hai địa điểm là Công viên Thống Nhất (tại Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh Niên (tại Tp.HCM). Trên 120 đại lý bất động sản khắp cả nước sẽ có mặt tại đại hội này và tuyển dụng trực tiếp đội ngũ bán hàng cùng phân phối các sản phẩm thương hiệu Vinhomes.

Đây là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đối với các sinh viên sắp, đã ra trường, các nhân viên, chuyên viên đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mong muốn bán những sản phẩm chất lượng cao của một chủ đầu tư có tâm và có tầm.

Trở thành một thành viên trong hệ thống các đại lý bán hàng và phân phối bất động sản tại đại hội tuyển dụng Vinhomes, chuyên viên bán hàng có cơ hội rút ngắn thời gian gặt hái thành công. Nhân viên mới sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ bởi các chuyên gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư uy tín và nguồn cung chất lượng của Vinhomes đảm bảo mang lại cơ hội ‘đổi đời’ cho các chuyên viên tư vấn. Đặc biệt, tham gia sự kiện tuyển dụng Vinhomes, chuyên viên tư vấn có cơ hội bán các sản phẩm đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng tổ ấm trọn vẹn và thay đổi những vùng đất mới.

Năm 2018, sự kiện tuyển dụng Vinhomes “Một bước chạm ước mơ” được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn hơn 10.000 chuyên viên tư vấn bất động sản đã gây sóng trên thị trường với những kỳ tích mang tính kỉ lục sau khi gia nhập vào hệ thống các đại lý phân phối của Vinhomes: 10.000 căn hộ The Rainbow nằm trong dự án Vinhomes Grand Park đã được bán hết trong vòng 17 ngày (tháng 6/2019), phân khu The Manhattan đã được bán hết toàn bộ chỉ trong 8 ngày (tháng 5/2020) và gần đây nhất, vào tháng 7/2020, 2.400 căn hộ đã được đăng ký mua chỉ trong vòng 3 ngày.

Sự chung tay, góp sức của các chiến binh “bán hàng” đã thắp sáng Vinhomes Grand Park với hàng ngàn ô cửa sáng đèn, biến nơi đây trở thành đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế mang lại nguồn sống sung túc cho cư dân. Đi kèm với đó là sự bứt phá ‘đổi đời’ vô cùng ngoạn mục của các chuyên viên bán hàng đã đồng hành với Vinhomes.

Vinhomes Grand Park gây sốc với thị trường bất động sản với hàng loạt những kỷ lục – mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho cả vùng đất và sự đổi đời cho hàng trăm “chiến binh” bán hàng đồng hành cùng Vinhomes.
Vinhomes Grand Park gây sốc với thị trường bất động sản với hàng loạt những kỷ lục – mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho cả vùng đất và sự đổi đời cho hàng trăm “chiến binh” bán hàng đồng hành cùng Vinhomes.

Năm 2021, Vinhomes tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản các sản phẩm chất lượng vượt trội tại 3 đại đô thị ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Hai dự án Thành phố thông minh Vinhomes Smart City và thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững vị trí tâm điểm bất động sản ở khu vực Hà Nội. Vinhomes Grand Park cũng được nhận định sẽ lập nên những kỷ lục mới cho thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh.

“Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” là cơ hội lớn cho những bạn trẻ có mục tiêu, lý tưởng đồng hành cùng Vinhomes trong sự nghiệp dẫn dắt thay đổi và lan tỏa thịnh vượng, đồng thời thực hiện ước mơ ‘đổi đời’ nhanh chóng.