Vinhomes tuyển dụng – Cơ hội “đổi đời” nhanh chóng cho các bạn trẻ

Tham gia sự kiện Đại hội Vinhomes tuyển dụng 2021, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trở thành những tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp, nắm trong tay cơ hội “đổi đời” nhanh và bền vững nhất.

Vinhomes tuyển dụng – Kiến tạo giá trị sống đích thực

Sở hữu chuỗi sản phẩm chất lượng và đa dạng từ phân khúc trung đến cao cấp, Vinhomes là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam với hệ sinh thái toàn diện đã trở thành thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi an cư.

Các khu đô thị Vinhomes đều được xây dựng và phát triển theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” quy mô lên tới hàng trăm hecta với đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà ở, giao thông… cùng quần thể tiện ích khổng lồ.

Công viên Nhật Bản Zen Park là điểm nhấn kiến trúc độc đáo của Thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City - Điểm đến đẳng cấp mới tại Trung tâm mới phía Tây Thủ đô.
Công viên Nhật Bản Zen Park là điểm nhấn kiến trúc độc đáo của Thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City – Điểm đến đẳng cấp mới tại Trung tâm mới phía Tây Thủ đô.

Nhờ kiến tạo nên những giá trị riêng có, nhắc đến Vinhomes tuyển dụng là nhắc đến một đẳng cấp khác biệt trên thị trường bất động sản khi các hoạt động, vận hành và quản lý đều được làm bài bản và chuyên nghiệp cùng tư duy thấu hiểu và trân trọng khách hàng.

Theo ông Nguyễn Bình, nhà đầu tư bất động sản cho rằng, mặc dù toàn thị trường gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng Vinhomes vẫn tạo nên những kết quả bán hàng ấn tượng. Điển hình là dự án Vinhomes Grand Park lập kỷ lục với 2.400 căn hộ được mua chỉ sau 3 ngày mở bán vào cuối tháng 7/2020. Nhờ giá trị thương hiệu đã có, Vinhomes trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu mùa nhà.

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park gây ấn tượng mạnh với thị trường với hàng loạt kỷ lục.
Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park gây ấn tượng mạnh với thị trường với hàng loạt kỷ lục.

Trong khi đó, giám đốc chiến lược của một công ty bất động sản ở Hà Nội, bà Đinh Huyền Trang nhận định, điều thành công nhất mà Vinhomes mang lại chính là giá trị kiến tạo cho xã hội. Diện mạo đô thị khu vực phía Đông và phía Tây Hà Nội đều đã nhanh chóng “thay da đổi thịt” nhờ vào sự góp mặt của các dự án lớn như Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park hay Thành phố thông minh Vinhomes Smart City. Tại phía Đông TP. Hồ Chí Minh, Thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand Park (Quận 9) cũng đã tạo nên những giá trị sống mới, góp phần nâng tầm toàn bộ khu vực này.

Với tư duy kiến tạo và dẫn dắt trong ngành, Vinhomes chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, tạo nên những cú huých mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Cơ hội “đổi đời” cùng Vinhomes tuyển dụng

Nhiều năm qua, Vinhomes không chỉ giúp nâng tầm chuẩn mực sống của người Việt, kiến tạo nên những vùng đất phù trú mà còn thay đổi phong cách bán hàng và giới thiệu sản phẩm.

Các tư vấn viên của Vinhomes đều đồng lòng kiến tạo nên những giá trị sống mới cho người dân và xã hội. Với họ, bán bất động sản Vinhomes không chỉ là bán một ngôi nhà che nắng mưa mà đó còn là niềm tự hào khi mang đến tổ ấm đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Đây chính là bí quyết giúp đội ngũ kinh doanh luôn đạt doanh số bán hàng đáng kinh ngạc, khiến Vinhomes luôn dẫn đầu Top các công ty bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài việc bán hàng tốt, thu nhập ổn định, bền vững, các nhân viên tư vấn của Vinhomes luôn được đào tạo bài bản về sản phẩm và kỹ năng làm việc cùng khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Vinhomes Grand Park - TP. Hồ Chí Minh
Chỉ hơn 2 năm sau sự kiện Vinhomes tuyển dụng “Một bước chạm ước mơ”, Vinhomes Grand Park đã thắp sáng Thành phố Thủ Đức, mang lại sự đổi đời cho hàng trăm “chiến binh” bán hàng tại TP.HCM.

Sự kiện Vinhomes tuyển dụng cũng sẽ hé lộ những bước đi mới của Vinhomes khi tung ra các quỹ hàng đẹp và nhiều dự án đang được mong chờ. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, khát vọng tìm thấy môi trường làm việc hấp dẫn và hiện thực hóa giấc mơ đổi đời.

Đại hội Vinhomes tuyển dụng 2021 “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”

Thời gian: 17 – 18/4/2021

Địa điểm: Công viên Thống nhất (Hà Nội) & Nhà văn hoá Thanh niên (TP HCM)