Vinhomes Star City Thanh Hóa

VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO – KẾT NỐI TINH HOA

Vinhomes star city Thanh Hóa là khu đô thị được phát triển theo mô hình “all-in-one” với không gian xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao – một sản phẩm của tập đoàn VinGroup. Cư dân tinh hoa nơi đây được trải nghiệm phong cách sống “nghỉ dưỡng như resort” độc đáo, vừa sở hữu không gian sống riêng tư, an toàn, vừa tận hưởng nhịp sống văn minh, sôi động giữa lòng thành phố.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng quan dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tổng diện tích dự án: 147,5 ha
Loại hình sản phẩm:
•    Biệt thự đơn lập
•    Biệt thự song lập
•    Nhà liền kề
•    Nhà vườn
•    Nhà phố thương mại Shophouse
Hệ thống hạ tầng đồng bộ: Tiện ích đa dạng, khu thương mại – dịch vụ, trường học liên cấp Vinschool…
Vinhomes Star City tọa lạc tại trung tâm hành chính mới – trái tim của thành phố Thanh Hóa, là quần thể bao gồm 5 phân khu biệt thự mang vẻ đẹp đặc trưng của các thành phố nổi tiếng tại Pháp, Hy Lạp, Italy và Monaco. Với diện tích gần 150 ha, Vinhomes Star City tự hào là khu đô thị lớn và đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa. 

II. VỊ TRÍ TIỀM NĂNG

Vinhomes Star City tọa lạc tại trung tâm hành chính mới – trái tim của thành phố Thanh Hóa

Vinhomes Star City sở hữu vị trí tiềm năng khi tọa lạc tại trung tâm phát triển mới giữa lòng thành phố Thanh Hóa:

  • 1 mặt tiếp giáp Đại lộ Lê Lợi, thuộc tuyến quốc lộ 1A – trục kinh tế Bắc – Trung – Nam kết nối thành phố Thanh Hóa trực tiếp đến các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng,…
  • 1 mặt tiếp giáp đại lộ Hùng Vương thuộc đường tránh Quốc lộ 1A, kết nối thành phố Thanh Hóa đến các phường, xã lân cận.
  • 1 mặt tiếp giáp đại lộ Nam Sông Mã – tuyến đường trung tâm trong kế hoạch phát triển đô thị, hạ tầng kinh tế – xã hội của thành phố Thanh Hóa.

III. TIỆN TÍCH NỔI TRỘI

Mang phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa, Vinhomes Star City là không gian sống đáng mơ ước với hệ thống tiện ích sinh thái kiến tạo phong cách sống của cộng đồng dân cư thượng lưu. 

Quảng trường ánh sáng
Cổng chào Victoria

 

Bể bơi bốn mùa

V. THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Nối tiếp cuộc hành trình kiến tạo những biểu tượng phồn vinh trên khắp cả nước, Vinhomes Star City là khu đô thị được thiết kế theo phong cách Châu Âu thời thượng. Mỗi phân khu tại Vinhomes Star City hội tụ nét đặc trưng riêng của các thành phố, như vẻ đẹp hoa lệ của Pháp, uy nghiêm, bí ẩn của Hy Lạp hay phóng khoáng như Monaco, thơ mộng như Italy. Vinhomes Star City đặt một dấu ấn phát triển mới và trở thành biểu tượng tự hào của thành phố Thanh Hóa. Mặc dù mang âm hưởng phong cách Châu Âu trong lối kiến trúc, các giá trị văn hóa của dân tộc vẫn được giữ đậm nét trong văn hóa sống của cư dân tinh hoa Vinhomes Star City.