GALA DINNER – CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG – PHÚ HƯNG PROPERTY

Ngày 9/7/2021 vừa qua, Công ty cổ phẩn phát triển bất động sản Phú Hưng đã tổ chức tiệc liên hoan tổng kết 6 tháng đầu năm 2021, chào đón 6 tháng cuối năm bùng nổ và phát triển hơn. Buổi tổng kết 6 tháng đầu năm 2021 gồm nhiều hoạt động tri ân, tuyên dương và trao thưởng vô cùng hấp dẫn cho các leader, các GĐKD, khách mời đến từ các đại lý của PHÚ HƯNG PROPERTY.

GALA DINNER – CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG – PHÚ HƯNG PROPERTY

Có thể nói 6 tháng vừa qua, là một khoảng thời gian đầy khó khăn, thách thức và biến động khi mà chúng ta phải chuyển đổi mô hình kinh doanh, bước trên con đường mới, và sự ảnh hưởng của đại dịch Corona trên toàn cầu tác động không nhỏ đến chúng ta.

Tuy nhiên bằng sự sáng tạo, nỗ lực không biết mệt mỏi, của hàng trăm cán bộ nhân viên trong công ty Phú Hưng đã phần nào khẳng định được vị thế của 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực BĐS cao cấp Vinhomes cụ thể là trong 6 tháng tính từ đầu năm, Phú hung property luôn nằm trong top đại lý có doanh số tốt nhất Vinhomes, và hiện tại PHÚ HƯNG PROPERTY được chủ đầu tư vinh danh là đại lý cao cấp nhất của vinhomes.

TGĐ Nguyễn thùy Dung tổng kết doanh số 6 tháng đầu năm

Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, ngoài sự chỉ đạo dẫn dắt sát sao tận tình với những đường lối đi trước thời thế của ban lãnh đạo Phú Hưng thì công lao lớn nhất đến từ mỗi chúng ta, những cá nhân mà Phú Hưng Property gọi là những chiến binh không biết mệt mỏi trên chiến trường BĐS không quản ngày đêm mưa gió vất vả khó khăn đưa về cho Phú Hưng những hợp đồng triệu đô.

 Cá nhân có phát triển, tập thể có đoàn kết thì công ty mới phát triển bền vững được. Cũng chính vì những lí do đó, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG trân trọng tổ chức tiệc liên hoan 6 tháng đầu năm 2021 nhằm gửi lời tri ân đến những đội nhóm cá nhân xuất sắc và mong muốn thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết tin tưởng giữa các thành viên, vinh danh các cá nhân tạp thể có dấu ấn xuất sắc và cùng hướng tới 1 năm 2021 nhiều thành công hơn nữa.

(Từ trái sang phải) Thân Thị Thủy – Minh Tài – Trần Lâm – TGĐ Nguyễn Thùy Dung – Quang Hiếu – Tiến Đạt
(Từ trái sang phải) Nguyễn Thùy Linh – TGĐ Nguyễn Thùy Dung – Phạm Văn Bình – Vũ Quang Biên

TGĐ Phú Hưng Property – Nguyễn Thùy Dung chính thức bổ nhiệm các vị trí Giám đốc kinh doanh, giám đốc Marketing. Các vị trí giám đốc sẽ trực tiếp điều hành phòng kinh doanh, phòng Marketing, với kỳ vọng sẽ tiếp quản đội ngũ của team mình ngày càng phát triển và làm việc hiệu quả.

(Từ trái sang phải) GĐKD Hương Mai – GĐKD Phạm Thị Sương – GĐMKT Vũ Ngọc Đảm – GĐPT Đối tác Lan Anh – GĐKD Quốc Tùng – Nguyễn Trường Tuần
Các GĐKD và khách mời từ các cơ sở Phú Hưng Property

Buổi lễ liên hoan tổng kết 6 tháng đầu năm 2021, chào đón 6 tháng cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều niềm vui và hứa hẹn chờ đón những thành công mới ở 6 tháng cuối năm.

TGĐ Nguyễn Thùy Dung và Team Marketing Phú Hưng Property
TGĐ Nguyễn Thùy Dung cùng các GĐKD ưu tú của Phú Hưng Property
TGĐ Nguyễn Thùy Dung và các GĐKD Phú Hưng Property Thanh Hóa