ZOOM CẬN THE ZENPARK, “SOI” TIỆN ÍCH ĐẶC QUYỀN

Trong cuốn sách nổi tiếng thế giới “Nhà giả kim” có câu nói bất hủ: “Khi bạn muốn điều gì thì vũ trụ sẽ hợp lại giúp bạn có được điều đó!”

Vậy với cư dân The Zenpark, khi kỳ vọng được tận hưởng cuộc sống với chất nghỉ dưỡng cao cấp vạn trải nghiệm, thì thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái Nhật Bản The Zenpark đã đem đến họ những tiện ích đặc quyền gì, bên cạnh một vườn Nhật an nhiên nội khu và tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất Đại đô thị Vinhomes Ocean Park?


Sảnh lễ tân và khu lounge sang trọng với các hoạ tiết đậm phong cách Nhật sẽ làm khách quý nhà bạn ngỡ ngàng mỗi dịp ghé thăm.


Tạm biệt những ngày gian nan vì phải “lên đồ xách xe”, đổ mồ hôi tới phòng tập xa xôi, chỉ một bước chân vào thang máy là phòng Gym trong nhà với các thiết bị cao cấp phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe 24/7 đã sẵn sàng phục vụ.

Phòng tập Gym
Phòng giải trí – bàn bida
Phòng Video game

Với 4 clubhouses hiện đại, The Zenpark sở hữu một tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà “bất chấp” thời tiết nắng mưa gồm: Khu trò chơi gia đình, phòng video game, khu vui chơi trẻ em, bàn chơi bida, bi lắc…vui quên lối về.

 

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi là nơi gắn kết anh em hàng xóm, họp hành câu lạc bộ, tổ chức các sự kiện giao lưu để kết nối cộng đồng các dịp lễ hội trong năm.
Hoàn toàn sẵn sàng để đón những cư dân tinh hoa nhận bàn giao ngay trong Quý 3/2021, nếu bạn đã trót lỡ yêu chất Zen, nghiện tiện ích cao cấp, mỗi ngày trở về nhà mong sống như những chốn resort nghỉ dưỡng săn sóc thể chất, tinh thần, còn ngại ngần gì không đặt ngay 1 lịch hẹn tham quan căn hộ mẫu tại hotline 094 698 8866 ngay hôm nay!

BBT./.