Kỹ Năng Chỉnh Sửa Ảnh Cơ Bản Dành cho Môi Giới Bất Động Sản

Kỹ Năng Chỉnh Sửa Ảnh Cơ Bản Dành cho Môi Giới Bất Động Sản.

Bất động sản là một trong những lĩnh vực hot nhất trên thị trường hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của con người hiện nay, lĩnh vực này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Chỉ cần làm các nghề liên quan đến bất động sản cũng giúp bạn có những kỹ năng tốt. Nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản cũng là một trong số đó. Vậy có những bí quyết nào để có thể thành công với nghề này?

Phú Hưng Property không những đào tạo cho các Sales của mình về chuyên môn, mà còn có những lớp đào tạo kỹ năng ngay tại công ty. Như kỹ năng chỉnh sửa ảnh, kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng giao tiếp với khách hàng…

Nếu bạn là một nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản thì phải trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng sử dụng các công cụ phần mềm đồ họa chuyên dụng. Đặc biệt là phần mềm photoshop phải sử dụng thành thạo.
Đồng thời, cần phải có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, có thể làm độc lập hoặc làm nhóm khi cần thiết, tùy vào tính chất công việc. Những người đã từng có kinh nghiệm làm việc trong nghề họ sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý khách hàng hơn, cho nên những bức ảnh họ tạo ra sẽ vô cùng ấn tượng và thu hút.
Nếu bạn là người mới, ngoài trang bị các kỹ năng cần thiết thì còn phải liên tục học hỏi, tiếp thu và tích lũy kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Qua đó, phát triển bản thân được tốt hơn, sáng tạo ra những bức ảnh chất lượng vừa chân thật lại vừa bắt mắt để khách hàng tìm đến.
Nguyễn Đắc Tài – Chuyên Gia Chỉnh Sửa Ảnh Phòng MKT Phú Hưng

Thông thường, sẽ phải mất khoảng 10-12 tháng để bạn có thể thành thạo sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Nhưng với sự chia sẻ những bước quan trọng nhất và hiệu quả nhất, thì chỉ sau 1 buổi đào tạo của Nguyễn Đắc Tài các bạn Sales sẽ có thể chỉnh sửa cơ bản về hình ảnh sử dụng trong bất động sản.

Các bạn Sales mới của Phú Hưng Property

Điều mà khách hàng thực sự muốn ở bạn là những thông tin của dự án mà họ quan tâm, bạn phải thực sự hiểu dự án đó có thể mạnh gì, nhắm đến điều mà khách hàng muốn. Đặc biệt, các hình ảnh dự án phải thể hiện được hết những gì mà bạn muốn nói, khách hàng nhìn thấy ấn tượng chắc chắn sẽ để tâm đến dự án của bạn, thấy được sự cần thiết về hình ảnh. Phú Hưng Property liên tục đào tạo cho các bạn Sales cũ và mới những kỹ năng quan trọng nhất, cần thiết và hiệu quả nhất để trang bị cho các bạn những kỹ năng phục vụ cho nghề bất động sản.

Sales Phú Hưng Property

Bài chia sẻ của Nguyễn Đắc Tài đã mang tới cho các bạn Sales đầy đủ thông tin để hiểu về những tiêu chí chụp ảnh, cũng như cách chỉnh sửa đẹp và hiệu quả. Hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẻ tiếp theo của phòng Marketing – Phú Hưng Property.