Vinhomes vinh danh Top 5 nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất tại Hà Nội

Trong tháng 12/2021, Vinhomes vinh danh “Top 5 nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất tại Hà Nội”, với sản phẩm từ hai dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City.

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới và hiện vẫn đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, nhiều nước rơi vào khủng hoảng kép về y tế và kinh tế. Từ cuối tháng 4/2021 đến nay, Việt Nam đón nhận đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, lây lan trên diện rộng gây hậu quả nặng nề cho xã hội, nhiều ngành kinh tế bị đứt gãy sản xuất, kinh doanh, trong đó có ngành Bất động sản. Trong bối cảnh khó khăn đó, Vinhomes với cương vị là Chủ đầu tư lớn trên thị trường đã tiên phong trong việc linh hoạt thay đổi phương thức bán hàng, kết hợp các hoạt động bán hàng Online với Offline và vì thế các giao dịch của Vinhomes với khách hàng vẫn được diễn ra đặc biệt là tại 2 đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. Trong tháng 12/2021 đã có khoảng 1200 căn hộ tại 2 dự án này được giao dịch cho khách hàng đạt xấp xỉ 100% kế hoạch doanh số và dòng tiền.

Để có được sự thành công và “về đích” trong những ngày cuối năm này, không thể không nhắc đến sự nỗ lực và thành tích của các đơn vị phân phối. Nhân dịp này Vinhomes xin được vinh danh “Top 5 nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất tại Hà Nội” trong tháng 12/2021. Danh sách này gồm nhiều nhà phân phối tên tuổi trên thị trường, những đơn vị đã song hành với Vinhomes tại nhiều dự án khắp cả nước như Vietstarland, Liên minh HD Homes – Trường Phát, Liên minh Queen Land – Đất Xanh Miền Bắc, Liên Minh Phú Hưng – New Way, BigHomes.

Ngoài việc vinh danh “Top 5 nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất” trong tháng 12, Vinhomes cũng công bố danh sách 20 đại lý F1 tại Hà Nội, gồm các đơn vị:

STT

ĐẠI LÝ/ LIÊN MINH

Hạng ĐL

1

LM HDHOMES – TRƯỜNG PHÁT

Platium +

2

LM PHÚ HƯNG – NEW WAY

Platium +

3

VIETSTARLAND

Platium +

4

BIGHOMES

Platium

5

LM C&P – TIMLAND – VISALAND – EH

Platium

6

LM QUEENLAND – ĐXMB

Platium

7

VIETHOUSING

Platium

8

LM WONDERHOMES- TÂN LONG – SVH

Platium

9

CEN LAND

Gold

10

ĐẤT VIỆT GROUP

Gold

11

LUXE HOMES

Gold

12

LM MDL – THẾ KỶ MỚI

Gold

13

NOVASKY

Gold

14

LM MINH HƯNG – AZ HOUSING

Silver

15

LM MINH VIỆT- HOME PLUS

Silver

16

LM TÂN THỜI ĐẠI- TÂN KIẾN

Silver

17

LM NEWSTARLAND- NHS

Silver

18

PHÚC LỘC

Silver

19

QTC

Silver

20

TÂN HƯƠNG PHÁT

Silver

Các đối tác chiến lược này được phân theo 3 hạng Platium/ Platium+, Gold và Silver, đóng vai trò chủ lực trong hoạt động phân phối sản phẩm Bất động sản Vinhomes. Sự góp mặt của các nhà phân phối F1 mang ý nghĩa quan trọng trong giai đoạn Vinhomes đang ra mắt các phân khu cao cấp trực thuộc hai đại đô thị như The Pavilion – Vinhomes Ocean Park và The Tonkin – Vinhomes Smart City.

Bên cạnh đó, nhiều dự án lớn khác cũng đang được chủ đầu tư Vinhomes dự định tung ra thị trường trong năm 2022, đem đến nguồn cung dồi dào cho thị trường Bất động sản miền Bắc. Đây là cơ hội để các nhà phân phối phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, góp phần thúc đẩy thị trường.

(Nguồn: Vinhomes.vn)