“Trải nghiệm sống sang” miễn phí tại căn hộ dịch vụ Vinhomes

Căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residences mang đến chương trình ở thử miễn phí “Trải nghiệm sống sang – Cùng ngàn tiện ích” áp dụng tại Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

Thủ đô Hà Nội – trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế hàng đầu cả nước đang từng bước trở thành địa điểm thu hút nhiều người nước ngoài đến làm việc và định cư nhất. Sở hữu ưu thế nằm tại các tọa độ vàng của thủ đô, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, các tòa căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes là sản phẩm được đông đảo khách hàng trong cộng đồng quốc tế ưa chuộng và săn đón.

Nắm bắt được nhu cầu này, từ 01/07 đến 30/09/2021, căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residences trân trọng giới thiệu chương trình “Trải nghiệm sống sang – Cùng ngàn tiện ích” dành cho đối tượng khách nước ngoài, có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ Vinhomes, tạo dựng nên cộng đồng đa quốc gia với những màu sắc văn hóa đa dạng tại tòa căn hộ dịch vụ cho thuê, nằm trong hai dự án đại đô thị Vinhomes Ocean ParkVinhomes Smart City.

Chương trình dành cho đối tượng khách nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ Vinhomes
Chương trình dành cho đối tượng khách nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ Vinhomes

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

  • Đặc quyền cho khách hàng: Ở thử miễn phí căn hộ dịch vụ Vinhomes từ 2N1D – 3N2D cho 02 người tại căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residences, áp dụng với dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City.
  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/07 đến 30/09/2021
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ.
  • Link đăng ký tham gia trải nghiệm: https://forms.gle/oUzmbENBHkkLXfDa7

(*) Số lượng có hạn & có áp dụng điều kiện

Đăng ký tham gia chương trình “Trải nghiệm sống sang – Cùng ngàn tiện ích” tại Vinhomes Smart City, khách hàng chẳng cần di chuyển xa xôi cũng có thể hưởng trọn tiện ích ngay thềm nhà, tiêu biểu như công viên trung tâm quy mô 10,2 ha với 13 công viên chủ đề đa dạng, bao gồm công viên Gym lớn nhất Đông Nam Á trang bị 400 máy tập và hàng nghìn chức năng, Hồ trung tâm 4,8 ha, bãi cát trắng rộng hơn 9000 m2; Vườn Nhật Zenpark hàng đầu Đông Nam Á rộng hơn 6ha tái hiện dấu ấn văn hóa xứ sở Phù Tang với Hồ cá Koi, Vườn Tùng La Hán, Nhà hàng Nhật Bản, Công viên đèn lồng rực rỡ…; Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với diện tích sàn gần 68.000 m2 – lớn nhất trong Hệ thống TTTM Vincom…

Tham gia chương trình, khách thuê căn hộ dịch vụ thỏa sức vui chơi trong công viên Nhật Bản mang đậm dấu ấn “xứ sở phù tang”
Tham gia chương trình, khách thuê căn hộ dịch vụ thỏa sức vui chơi trong công viên Nhật Bản mang đậm dấu ấn “xứ sở phù tang”

Trong khi đó, đến với thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, quý khách thỏa sức trải nghiệm hệ thống biển hồ quy mô cực “khủng” với biển hồ nước mặn 6,1ha, hồ nước ngọt trải cát trắng 24.5ha và hồ San hô 5,2ha. Hưởng trọn hệ sinh thái tất cả trong một, khách hàng tự do tham gia các bộ môn thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, lái moto nước,… hoặc thưởng thức những buổi tiệc nước BBQ ngay trên bờ cát trắng phau trải dài, trong không gian khoáng đạt và rộng rãi. Chẳng cần những chuyến du lịch xa xôi cả trăm cây số, chỉ cần về với Vinhomes Ocean Park, quý khách có thể tìm lại sự cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần, hình thành những thói quen tốt cho sức khỏe, đảm bảo nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Khách thuê căn hộ dịch vụ Vinhomes thỏa sức thư giãn ngay tại biển hồ nước mặn chỉ với vài phút di chuyển
Khách thuê căn hộ dịch vụ Vinhomes thỏa sức thư giãn ngay tại biển hồ nước mặn chỉ với vài phút di chuyển

Nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo – “tất cả trong một” tại các căn hộ dịch vụ cho thuê đẳng cấp của Vinhomes ngay hôm nay!