THỜI “HOÀNG KIM” CỦA SÀN GIAO DỊCH THỨ CẤP ONLINE BẤT ĐỘNG SẢN

Xu thế giao dịch bất động sản thứ cấp online ngày càng lên ngôi, chiếm ưu thế và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Thông qua sàn giao dịch online bất động sản từ những kênh uy tín; tính công khai, minh bạch, tránh sai lệch thông tin hay rủi ro từ những kẻ lừa đảo sẽ được bảo đảm.

Thời “hoàng kim” của sàn giao dịch thứ cấp online bất động sản.

Mua bán bất động sản thông qua sàn giao dịch online là cần thiết.

Trên thị trường bất động sản thứ cấp, một số dự án đang ghi nhận những mốc tăng giá kỷ lục, bởi vậy nếu như tinh anh và biết nắm bắt thời cơ, bất động sản thứ cấp sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời vượt trội, thậm chí là đổi đời.

Đối với những người chọn mua nhà để an cư, bất động sản thứ cấp cũng đem đến những lợi ích rất đáng để cân nhắc như: Nhận nhà và có thể dọn vào ở ngay; giảm thiểu chi phí phát sinh; có lợi thế trong quá trình chuyển nhượng, đàm phám giá cả; cộng đồng dân cư đã ổn định khi bạn dọn đến và cuối cùng là tính pháp lý cao.

Tuy nhiên trong tình cảnh hiện nay, thực tế cho thấy rất nhiều nhà đầu tư gặp phải rắc rối khi mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê bất động sản mà chỉ thông qua “giao dịch miệng”. Rất nhiều nhà đầu tư đã không may gặp phải kẻ giả mạo, lừa đảo rồi ở trong tình trạng tiền mất, tật mang.

Từ đó, nền tảng công nghệ giao dịch bất động sản thứ cấp đã được ra mắt , được mô tả như một sợi dây liên kết giữa chuyên viên kinh doanh và những khách hàng. Với mục địch đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, hướng tới một thị trường giao dịch bất động sản thứ cấp tối ư, lành mạnh, văn minh hơn.

Khi giao dịch thứ cấp thông qua Vinhomes, cả chủ sở hữu và khách mua sẽ được đồng thời hưởng bộ ba lợi ích ưu việt “giao dịch an toàn – tài chính an tâm – sản phẩm đa dạng”.

Vinhomes – Nhà tiên phong giao dịch bất động sản thứ cấp online

Một vấn đề nữa cần đặt ra ở đây là các trang giao dịch bất động sản thứ cấp hiện nay đang mọc lên như nấm. Chỉ cần gõ thông tin tìm kiếm sẽ xuất hiện bạt ngàn những sàn giao dịch bất động sản online khiến các nhà đầu tư bị “bội thực” và choáng ngợp. Vậy đâu mới là trang giao dịch uy tín, xứng đáng để bỏ tiền đầu tư?

Với uy tín và tiềm lực của nhà phát triển bất động sản Việt Nam, Vinhomes sẽ là lựa chọn sáng giá trong hàng ngàn những sàn giao dịch bất động sản online hiện nay. Ngày 28.1.2021, Vinhomes chính thức đưa hoạt động kinh doanh Bất động sản (BĐS) thứ cấp ra thị trường theo mô hình O2O (Online-to-Offline) thông qua Sàn thương mại điện tử https://online.vinhomes.vn.

Mô hình kinh doanh thứ cấp O2O của Vinhomes là mô hình kinh doanh bất động sản khi mà chủ sở hữu mua các sản phẩm bất động sản Vinhomes và có nhu cầu bán, chuyển nhượng, cho thuê… thông qua công ty Vinhomes với các giao dịch được tiến hành trên cả hai nền tảng trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline).

Đây là mô hình này tiên phong đi đầu trong việc xây dựng thị trường BĐS thứ cấp minh bạch khi công khai toàn bộ thông tin và giá bán trên trang Thương mại điện tử Vinhomes Online (https://online.vinhomes.vn). Khi giao dịch thứ cấp thông qua Vinhomes, cả chủ sở hữu và khách mua sẽ được đồng thời hưởng bộ ba lợi ích ưu việt “giao dịch an toàn – tài chính an tâm – sản phẩm đa dạng”.

Cụ thể, chủ sở hữu có nhu cầu sang nhượng các sản phẩm BĐS (thuộc mọi loại hình: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại…) tại các dự án của Vinhomes sẽ ký hợp đồng ủy thác với Vinhomes. Theo đó, chủ sở hữu có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hoàn tất các thủ tục nhanh gọn với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Với sự bảo chứng thương hiệu từ “ông lớn” Vinhomes cộng hưởng với sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của sàn giao dịch thứ cấp online Vinhomes, đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư online hấp dẫn, uy tín đáng để các đầu tư xuống tiền nhất.

Sau hàng loạt những bước tiến lớn như: chuyển đổi sang mô hình phân phối sản phẩm trực tiếp, ra mắt sàn thương mại điện tử Vinhomes thì việc chuyển đổi số sang mô hình kinh doanh O2O (Online to Offline) sẽ là mảnh ghép vô cùng hoàn hảo trong sứ mệnh dẫn dắt thị trường bất động sản, thúc đẩy thị trường kinh doanh thứ cấp của Vinhomes. Mô hình này hứa hẹn sẽ mang tới một thị trường giao dịch bất động sản thứ cấp ngày càng minh bạch và sôi động hơn.

BBT./.