THE METROLINES – TOẠ ĐỘ VÀNG MỞ RA NGÀN KẾT NỐI

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City được quy hoạch để trở thành đô thị lõi của Thành phố phía Tây Hà Nội. Nằm ở tâm điểm của Vinhomes Smart City, The Metrolines sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí để trở thành dự án hội tụ những tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn từ toạ độ vàng siêu kết nối nội khu và ngoại khu.

THE METROLINES – TOẠ ĐỘ VÀNG MỞ RA NGÀN KẾT NỐI

Kết nối ngoại khu cực kỳ thuận tiện

Nằm giữa lõi tam giác vàng 3 tuyến metro trọng yếu và hai trạm dừng gần dự án, The Metrolines không chỉ là giao lộ vàng về giao thông, mà còn là ngã 3 của những “tuyến đường mềm” quan trọng, đó là kinh tế – ngoại giao giáo dục – công nghệ theo đánh giá của các chuyên gia.

The Metrolines sở hữu kết nối thẳng ra con đường huyết mạch Lê Trọng Tấn – Vành đai 3.5 giúp tạo kết nối thuận tiện tới chuỗi đô thị vệ tinh của Thủ đô đã và đang trong quá trình phát triển.

Một bước chạm muôn vàn tiện nghi

The Metrolines ghi điểm với các nhà đầu tư còn bởi vị trí đắc địa khi bao quanh là hệ thống giáo dục của 4 trường Vinschool mang tới tâm điểm kết nối tri thức cho dự án.
The Metrolines nằm sát cạnh cầu vượt Ánh Sáng chỉ vài bước chân – nơi một bên là nhịp sống phồn hoa, một bên là bộ 3 công viên liên hoàn 16.3ha như một miền xanh thư thái trải dài hơn 3km để cư dân sống trọn vẹn; ngập tràn niềm vui mỗi ngày.
Ngàn tiện nghi với hệ sinh thái tiện ích khổng lồ bao quanh The Metrolines phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, toà văn phòng The Valley, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống shop downtown ngay dưới chân nhà… mang tới trải nghiệm sống trọn vẹn đẳng cấp, tiện nghi và xứng tầm.