PROPERTY BUSINESS: CHIẾN LƯỢC KINH DOANH GIÚP TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ TRONG BỐI CẢNH MỚI

🍀 20h00 – 21h30, Thứ 7 ngày 29/05/2021
Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu và Việt Nam đã ảnh hưởng không nhỏ tới ngành kinh tế nói chung và các doanh nghiệp bất động sản nói riêng.
Trong bối cảnh này, việc kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động cũng như liên tục xoay chuyển chiến lược kinh doanh để duy trì tốc độ tăng trưởng và đột phá doanh thu vừa là mục tiêu quan trọng hàng đầu, vừa là thách thức đối với doanh nghiệp.
👉 Việc chủ động và chuẩn bị sẵn sàng điều kiện tốt nhất thông qua việc xây dựng chiến lược kinh doanh sẽ là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tồn tại, thích ứng và thậm chí là tận dụng cơ hội để tăng trưởng trong bối cảnh mới.
Xin mời chị em hãy cùng tham gia buổi livestream sinh hoạt CLB Sale Nữ Triệu Đô để tìm hiểu “Chiến lược kinh doanh giúp tăng trưởng doanh số trong bối cảnh mới” với sự chia sẻ của các diễn giả uy tín:
Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ, Chủ tịch SWM Club – CEO đồng sáng lập Sky Realty Phú Quốc Mr. Nguyễn Hữu Tùng, TGĐ Yourhomes Mr. Nguyễn Anh Tuấn, TGĐ – CEO ATA Group – Top 10 nhân vật truyền cảm hứng BĐS 2018 Ms. Nguyễn Thùy Dung, TGĐ Công ty CP Phát triển BĐS Phú Hưng
Chắc chắn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trực tiếp học hỏi và thực hành lên chiến lược kinh doanh để bứt phá doanh thu trong bối cảnh dịch bệnh và xu hướng phát triển chung của thời đại.
🔔 Hãy đón xem để nhận những thông tin hữu ích cùng CLB Sale Nữ Triệu Đô nhé.
➡️➡️Theo dõi thông tin CLB Sale Nữ BĐS Triệu Đô tại:
🔹 Website: PhuHungProperty
#PhuHungProperty