PHÚ HƯNG PROPERTY TẶNG QUÀ TẾT CHO CBNV NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tết đến xuân về là dịp đoàn viên, là khoảng thời gian mà mọi người có cơ hội gắn kết yêu thương nhau. Với mong muốn chia sẻ những giá trị tinh thần, lan toả niềm vui và không khí sum vầy tết Nguyên đán 2023, ngày 9/1 vừa qua Phú Hưng Property đã trao tặng hơn 350 set quà Tết tới CBNV công ty.

Trao quà Tết là hoạt động thường niên, là nét đẹp văn hoá mà Phú Hưng Property luôn chú trọng tổ chức hàng năm, đảm bảo anh chị em CBNV luôn được chăm lo đầy đủ về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần. Đó là nguồn động viên to lớn, giúp các thành viên trong công ty thêm hăng say, nhiệt huyết cống hiến hết mình trong công việc.

Anh Nguyễn Thanh Tùng – PTGĐ Phú Hưng Property trao quà đến CBNV tại trụ sở công ty Vinhomes Ocean Park.
Team Phú Hưng khối G01 nhận quà.

Thị trường 2022 ghi nhận một năm khó khăn với nhiều biến động thăng trầm: kinh tế suy thoái, lạm phát cao, xung đột vũ trang, thiên tai, dịch bệnh,… nhưng Phú Hưng Property vẫn có những hoạt động vô cùng thiết thực quan tâm đến đời sống CBNV trong công ty” Anh Nguyễn Thanh Tùng – PTGĐ Phú Hưng Property chia sẻ.

Theo đó, Ban Lãnh đạo đã có mặt để trao quà tận tay tới mỗi thành viên trong công ty, cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể mọi người. Đây không chỉ là những món quà mang không khí tết Nguyên đán đến các CBNV, mà còn là sự quan tâm của BLĐ công ty tri ân những cá nhân đã đồng hành cùng Phú Hưng trong suốt 1 năm qua.

Ai cũng phấn khởi bởi sự quan tâm chu đáo của công ty.
Không khí hân hoan tại buổi lễ trao quà.
Anh Nguyễn Thanh Hoàng và chị Hoàng Minh Thuý – PTGĐ Phú Hưng Property trao quà đến CBNV tại Lê Văn Lương.
Không khí vui vẻ tại buổi trao quà.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Phú Hưng Property gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức công ty; chúc mỗi gia đình đón Tết ấm áp, đoàn viên, sum họp, luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Hy vọng trong năm mới, các anh chị em sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh, phồn thịnh.

Thông tin liên hệ:

Phú Hưng Property – Đối tác chiến lược cấp Platinum Plus của chủ đầu tư Vinhomes.

Địa chỉ:

  • Trụ sở – SB23 – 369&145, biệt thự Sao Biển, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Tầng 4, Tòa Sao Mai Building, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0931086886

Website: https://phuhungproperty.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PhuHungProperty

BBT./.