PHÚ HƯNG PROPERTY NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN GIA LÂM

Chiều ngày 13/10/2022, Huyện ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và công bố quyết định thành lập Hội Doanh nghiệp Gia Lâm. Phú Hưng Property vinh dự đứng top đầu trong số hơn 8.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn có thành tích vượt trội.

Trong năm qua, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phú Hưng (Phú Hưng Property) cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Gia Lâm (TP. Hà Nội) đã đóng góp hơn 1.200 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước; tạo việc làm cho hàng nghìn lao động, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Phú Hưng Property – Đơn vị có thành tích tốt trong công tác thu nộp thuế 9 tháng đầu năm 2022.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Hồng cho biết, những năm qua, các hoạt động kinh tế của huyện có nhiều chuyển biến tích cực: Thu ngân sách của huyện tăng cao, nếu như năm 2004 mới đạt 36,45 tỷ đồng, thì đến năm 2021 đã đạt 7.136,5 tỷ đồng, tăng 196 lần, thuộc nhóm có thu ngân sách cao của thành phố; bình quân thu nhập 68 triệu đồng/người/năm… Đạt được kết quả trên, có phần đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân huyện Gia Lâm đã sáng tạo, nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển mạnh mẽ, vượt bậc cả về số lượng và chất lượng.

Phú Hưng Property đứng top đầu đơn vị tiêu biểu trong hơn 8.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Là doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, việc chấp hành nghĩa vụ về thuế luôn được Phú Hưng Property thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và đề cao. “Bởi đây không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nghiệm của doanh nghiệp. Việc tuân thủ và chấp hành nghiêm các chính sách, pháp luật thuế để góp một phần nhỏ trong việc xây dựng và phát triển đất nước”, bà Nguyễn Thùy Dung – Chủ tịch HĐQT Phú Hưng Property chia sẻ.

Bà Nguyễn Thùy Dung (ở giữa) – Chủ tịch HĐQT Phú Hưng Property nhận giấy khen doanh nghiệp tiêu biểu 9 tháng đầu năm 2022 từ đại diện UBND huyện Gia Lâm.

Hơn hết, trong bối cảnh 9 tháng đầu năm 2022, thị trường BĐS có nhiều “gam màu xám”­­, Phú Hưng Property đã tận dụng cơ hội trong thách thức tối ưu hóa lợi nhuận, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sôi nổi. Bởi vậy, mức kê khai, nộp vào ngân sách nhà nước của Phú Hưng Property vẫn có sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước. Điều đó thể hiện sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển bền vững hoạt động kinh doanh Bất động sản.

Song song với việc duy trì và mở rộng kinh doanh hiệu quả, Phú Hưng Property tiếp tục phát triển mạnh mẽ về quy mô và nâng cao chất lượng với 13 văn phòng chi nhánh, phủ rộng mạng lưới trên nhiều tỉnh thành, bao gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Phú Quốc, … Cùng với đó, hệ thống cũng có sự lớn mạnh về đội ngũ khi số lượng nhân sự đạt mốc hơn 500 người.

Đội ngũ BLĐ Phú Hưng Property có những chiến lược kinh doanh, bám sát chỉ đạo và đường lối, chính sách của nhà nước.

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm thực chiến của doanh nghiệp uy tín này đã có những chính sách đúng đắn và sự cải tiến trong kế hoạch kinh doanh, bám sát chỉ đạo và đường lối, chính sách của nhà nước. Điều này đã giúp Phú Hưng Property đạt được sự tăng trưởng mạnh ở nhiều chỉ tiêu, gia tăng sự phát triển bền vững, nằm trong danh sách các công ty được kỳ vọng nhất trong năm qua.

Trong thời gian tới, Phú Hưng Property tiếp tục bám sát chỉ đạo của Tổng cục Thuế để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. “Nộp thuế đầy đủ, minh bạch là một trong những kế hoạch hàng đầu của công ty, bên cạnh việc phát triển chiến lược kinh doanh”, bà Nguyễn Thùy Dung nhấn mạnh lần nữa.

Thông tin liên hệ:

Phú Hưng Property – đối tác chiến lược cấp Platinum Plus của chủ đầu tư Vinhomes

Địa chỉ:

– Trụ sở – SB23 – 369&145, biệt thự Sao Biển, khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

– Tầng 4, tòa Sao Mai Building, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0931086886

Website: https://phuhungproperty.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PhuHungProperty

(theo: vtcnew)