PHÚ HƯNG PROPERTY: ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DỰ ÁN CĐT MASTERISE HOMES

Trên hành trình là cầu nối đưa thông tin và sản phẩm chất lượng đến khách hàng, BLĐ Phú Hưng Property hiểu rằng “Yêu – Tâm huyết” với dự án chính là chìa khoá quyết định thành bại của các chiến binh sale. Vừa qua, Phú Hưng Property đã phối hợp cùng phía CĐT Masterise Homes tổ chức chuỗi đào tạo chuyên sâu 2 dự án Masteri West Heights & Masteri Waterfront.

Đào tạo dự án Masteri Waterfront tại VP SB 23 – 369&145 Vinhomes Ocean Park.

Là đơn vị phân phối BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, Phú Hưng Property tự hào được CĐT Masterise Homes lựa chọn là đối tác chiến lược phân phối Masteri West Heights và Masteri Waterfront. Tọa lạc tại “trái tim” nơi thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park và đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, ngay từ khi ra mắt hai siêu phẩm của CĐT Masterise Homes đã tạo thành cơn sốt thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư BĐS.

Đào tạo dự án Masteri West Heights tại VP 19 Lê Văn Lương.

Chương trình đào tạo diễn ra tại Trụ sở chính SB 23 – 369&145 Vinhomes Ocean Park và Văn phòng 19 Lê Văn Lương với sự góp mặt của hai đại diện CĐT:

  • Anh Đỗ Trung Dũng – Giám đốc QLĐL dự án Masteri West Heights.
  • Chị Nguyễn Ngọc Bích – Giám đốc QLĐL dự án Masteri Waterfront.

Không chỉ giới thiệu tổng quan về tình hình thị trường, về CĐT Masterise Homes, đại diện CĐT còn giúp các CVKD hiểu kỹ hơn về sản phẩm, chính sách bán hàng hiện hành và đối tượng khách hàng tiềm năng,… từ đó xây dựng chiến lược bán hàng tối ưu nhất.

Xác định việc nắm vững kiến thức dự án chính là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp và khác biệt trong mắt khách hàng, buổi đào tạo thu hút hơn 200 chiến binh Phú Hưng Property tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Với những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu do đại diện CĐT chia sẻ, các chiến binh sale Phú Hưng đã được tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng quét sạch bảng hàng 2 dự án Masteri West Heights và Masteri Waterfront.

Chớp thời cơ vàng khi thị trường bất động sản đang đón nhận những tín hiệu lạc quan, năm 2023, các chiến binh sale đồng lòng quyết tâm đưa thương hiệu Phú Hưng Property trở thành đơn vị phân phối BĐS uy tín hàng đầu trong mắt khách hàng và CĐT.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuỗi đào tạo:

Các CVKD Phú Hưng Property tham dự đông đủ buổi đào tạo Masteri Waterfront.
Không khí sôi nổi và cởi mở tại buổi đào tạo Masteri West Heights.
Chị Nguyễn Thuỳ Dung – CTHĐQT Phú Hưng Property chia sẻ về dự án.
Chương trình đào tạo thu hút đông đảo CVKD tham gia.
Cảm ơn chị Nguyễn Ngọc Bích về những chia sẻ quý báu trong buổi đào tạo.
Những kiến thức quý báu đến từ anh Đỗ Trung Dũng đã giúp các CVKD Phú Hưng Property tự tin quét sạch bảng hàng dự án.

BBT./.