NHỮNG ĐIỂM SÁNG KỲ VỌNG GIÚP “PHÁ BĂNG” THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Thị trường bất động sản trong nước đang có nhiều dấu hiệu khả quan hơn sau thời gian khó khăn. Bản thân các doanh nghiệp bất động sản cũng cũng “tự cứu mình” bằng những sản phẩm có giá trị thực được nghiên cứu bài bản, hướng tới người dùng sau cùng.

Phối cảnh không gian sống khoáng đạt, tiện ích đa tầng dựa theo sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu nhà ở của người dân Hà Nội tại Masteri Waterfront – Gia Lâm, Hà Nội.

Giai đoạn “lửa thử vàng” cho cả thị trường bất động sản

Nhiều chuyên gia nhận định, năm 2023 sẽ là năm nền tảng của thị trường để thanh lọc, giảm bớt những đối tượng không chuyên. Hay nói cách khác, thị trường sẽ dành cho những nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đúng tính chất của nhà kinh doanh, không phải là “buôn đất, lướt sóng”. Đây cũng là giai đoạn “lửa thử vàng” cho cả thị trường bất động sản nói chung, doanh nghiệp, người mua và nhà đầu tư nói riêng.

Sau mỗi đợt khó khăn, thị trường bất động sản thường sẽ xuất hiện các đại gia chủ đầu tư mới. Đó là những người đi săn đúng lúc, thống lĩnh ở chu kỳ bất động sản tiếp theo. Nhưng chỉ những chủ đầu tư uy tín có nghiên cứu sâu, chú trọng phát triển bền vững và những dự án đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mới là vàng thật, giá trị thật”, một nhà đầu tư chuyên nghiệp cho biết.

Ở góc độ người mua, khách hàng sẽ cần phải cơ cấu lại danh mục đầu tư, thắt chặt dòng tiền, không đầu tư dàn trải vào nhiều phân khúc mạo hiểm. Và khi trải qua giai đoạn khó khăn này, chỉ những dự án đáp ứng nhu cầu thật, được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín, có nguồn lực tài chính ổn định và có kế hoạch phát triển hài hòa lợi ích của các bên mới có ưu thế.

Thị trường “bắt nhịp” lại với nhiều chính sách bung hàng nhân dịp đầu năm 2023

Giữa thị trường biến động mạnh mẽ, vẫn có nhiều chủ đầu tư có chiến lược đúng đắn đang dẫn dắt thị trường bắt nhịp trở lại. Điển hình có thể kể đến là Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đầu tư bài bản, có chiến lược rõ ràng và tập trung nghiên cứu nhu cầu khách hàng bài bản, kỹ lưỡng, các dự án do Masterise Homes kiến tạo luôn có sức hút rất lớn từ khách hàng và nhà đầu tư. Tại thị trường Hà Nội, có thể kể đến là 2 dự án Masteri West Heights và Masteri Waterfront – 2 trong số những dự án dẫn dắt thị trường khu Tây và Đông Hà Nội trong năm 2023.

Doanh nghiệp bất động sản cần tạo ra giá trị thực cho các dự án (Ảnh minh họa).

Masteri West Heights và Masteri Waterfront là 2 dự án được Masterise Homes ấp ủ nhằm kiến tạo chuẩn sống quốc tế tại Hà Nội dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người dân Thủ đô nhằm mang đến một không gian sống cao cấp cho mỗi gia đình. Điểm chung đắt giá của cả 2 dự án là vị trí độc tôn tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City và Ocean Park Gia Lâm – 2 đại đô thị mới điển hình với hệ tiện ích cùng kết nối với mạng lưới giao thông vùng đa dạng và đồng bộ.

Với sự chăm chút phát triển từ chủ đầu tư Masterise Homes, Masteri West Heights và Masteri Waterfront không chỉ được quy hoạch chỉn chu từ khâu định vị sản phẩm, concept dự án mà còn được bảo chứng giá trị bởi các đối tác hàng đầu như Studio HBA, Tange Associates, Landsculptor, Belt Collins, Delta… cùng bộ sưu tập tiện ích dành riêng cho cư dân mỗi dự án.

Bể bơi trong nhà view panorama là một trong những tiện ích đẳng cấp được đầu tư tại Masteri West Heights (Ảnh phối cảnh).

Bên cạnh kiến tạo ra những dự án có chuẩn sống quốc tế cho cư dân, để đưa khách hàng đến gần với các sản phẩm đáng sống tại 2 dự án này, chủ đầu tư Masterise Homes dịp xuân mới đã triển khai chương trình “Mua nhà xuân sang, đón mưa lộc vàng” nhằm tặng quà may mắn đầu năm tới khách hàng mua nhà tại Masteri West Heights và Masteri Waterfront. Cụ thể, khách hàng mua nhà 2 dự án trên trong thời gian từ ngày 10/2 đến 31/3 sẽ được nhận ngay “lộc vàng may mắn”, giá trị lên đến 2 cây (lượng) vàng trên mỗi căn hộ giao dịch thành ng. Chương trình áp dụng có điều kiện từ ngày 10/2.

“Đây là cơ hội lớn để khách hàng tại Thủ đô Hà Nội có thể sở hữu một dự án có chất lượng quốc tế, được quy hoạch bài bản giúp nâng tầm phong cách và chất lượng cuộc sống, được bảo chứng bởi Masterise Homes”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nguồn: dantri.com.vn