MUA CHUNG BẤT ĐỘNG SẢN FANTASY HOME CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hiện nay, trên thị trường bất động sản xuất hiện thêm hình thức chia sẻ đầu tư bất động sản, với hình thức này, nhà đầu tư vốn mỏng có thể tham gia đầu tư BĐS bằng cách chia nhỏ cổ phần. Nhờ việc cung cấp suất đầu tư vừa sức, tuyệt đối an toàn, sản phẩm có tính thanh khoản cao, chỉ ít tuần sau khi chính thức ra mắt, “siêu phẩm” Fantasy Home đã đem về cho VMI JSC thành công vượt mong đợi.

“Siêu phẩm” Fantasy Home đã đem về cho VMI JSC thành công vượt mong đợi.

Kênh đầu tư cho người ít vốn

Một trong những nguyên nhân chính khiến các dự án nhà phố, liền kề hay biệt thự khó tiếp cận được với mọi nhà đầu tư là do giá bán mỗi căn khá cao, giao động từ vài tỷ tới vài chục tỷ đồng. Những khách hàng có số vốn nhỏ nếu vay ngân hàng cũng sẽ phải chi trả tối thiểu 30% giá trị căn nhà thì mới được ngân hàng cho vay phần còn lại và sẽ phải gánh vác một khoản lãi không hề nhỏ, đây chính là bài toán khó nhằn khiến các nhà đầu tư phải trăn trở trong nhiều năm.

Do đó, mô hình đầu tư Fantasy Home vừa được trình làng đã ngay lập tức trở thành bom tấn nở rộ trên thị trường bất động sản nhờ việc kết nối thành công giữa nhà đầu tư vốn nhỏ và nguồn hàng chất lượng cao.

Với cách thức thông minh của VMI JSC chia nhỏ giá trị bất động sản thành 50 phần (mỗi phần sẽ là một suất Fantasy Home, tương đương 2% giá trị sản phẩm), nhà đầu tư chỉ cần số vốn tối thiểu là 120 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay “hàng hiệu” biệt thự, liền kề, shophouse đến từ thương hiệu Vinhomes.

Nhà đầu tư chỉ cần số vốn tối thiểu là 120 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay biệt thự, liền kề, shophouse đến từ thương hiệu Vinhomes.

 

Mô hình đầu tư an toàn, chắc thắng

Một trong những lí do khiến sản phẩm Fantasy Home được nhiều người săn lùng đó là do mô hình đầu tư an toàn, chắc thắng dù cho thị trường có biến động theo chiều hướng tiêu cực thì các nhà đầu tư vẫn sẽ đảm bảo thu được lãi từ sản phẩm đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị bất động sản, VMI JSC còn cam kết lợi nhuận tối thiểu là 7.5%/năm. Tuy nhiên với lợi thế riêng có của bất động sản thấp tầng Vinhomes, mức lợi nhuận kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng có thể đạt tối thiểu 15% trong năm đầu tiên, 30% trong năm thứ 2, và lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.

Đáng chú ý rằng, sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI JSC sẽ mua lại với lãi suất là 6%/năm.

Ngoài ra, với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, trong thời gian chưa bán, VMI JSC sẽ cho thuê và quản lý hoạt động cho thuê. Khi đó, ngoài mức lợi nhuận cam kết, nhà đầu tư còn được chia sẻ 50% lợi nhuận từ việc cho thuê. Đây là con số lợi nhuận kỳ vọng được khá chắc chắn trong bối cảnh dân số đang gia tăng nhanh và nhu cầu sống sang sẽ tiếp tục tăng lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

Fantasy Home là mô hình đầu tư an toàn, chắc thắng.

 

Sự bảo chứng thành công đến từ thương hiệu Vinhomes

Khi quyết định xuống tay chi tiền cho dự án bất động sản Vinhomes, các nhà đầu tư dường như đã nắm chắc phần thắng trong tay, sẽ được “hưởng lợi đơn lợi kép” nhờ vào sự bảo chứng thương hiệu Vinhomes.

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park chỉ sau 4 năm ra mắt đã thu hút cộng đồng cư dân lên đến 45.000 người, đưa giá bất động sản thấp tầng tại đây tăng vọt, từ 65 triệu đồng/m2 khi mở bán (2018) lên tới 250 triệu đồng/m2. Tương tự, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng tạo ra kỷ lục khi gần 10.000 sản phẩm đã có chủ sau 5 tháng mở bán. Tại Vinhomes Ocean Park, nhiều sản phẩm thấp tầng ghi nhận mức tăng 300-400% so với thời điểm mở bán.

Sức nóng của “siêu quần thể đô thị biển” 1.200 ha phía Đông Hà Nội đang lên mỗi ngày khi Vinhomes tiếp tục ra mắt hợp phần cuối cùng là đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. VMI JSC hiện đang có giỏ hàng khá hấp dẫn với nhiều căn view bạc tỷ, vị trí đắc lợi – vượng lộc tại dự án này. Các nhà đầu tư hãy thể hiện sự hông thái, nhanh chân để không bỏ lỡ bất kì đợt sóng tăng giá nào.

Tham khảo thêm: Fantasy Home – Lời giải cho bài toán tắc dòng đầu tư của người vốn nhỏ.

BBT./.