Giải Mã Đặc Quyền Mua Nhà 3 Không Tại VinHomes

KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ, CÓ CHÍNH SÁCH CỰC ĐỈNH, CÓ 3 KHÔNG LÀ MUA
☀️ Là chủ đầu tư BĐS số 1 tại Việt Nam, Vinhomes không chỉ tiên phong kiến tạo những đô thị đẳng cấp mà còn tiên phong mang đến những giải pháp tài chính siêu hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.
Mới đây nhất, Vinhomes chính thức tung ra CSBH VINHOMES PRIORITY – ĐẶC QUYỀN 3 KHÔNG đặc biệt cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City – trung tâm mới của thành phố phía Tây sôi động.
👑 KHÔNG ĐỒNG VỐN: Khách hàng không cần phải bỏ ra phần vốn “trả trước” như thông thường.
✨ Đặt cọc ngay bây giờ chỉ với 50 triệu đồng.
✨ Khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo là BĐS hoặc sổ tiết kiệm cá nhân hoặc của người thân cùng gia đình (bố, mẹ, anh/chị em ruột).
👑 KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH: Giảm gánh lo về tài chính cho khách hàng.
✨ Được hỗ trợ vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 26 tháng (*) sau khi bàn giao theo chính sách đang áp dụng của từng phân khu, tòa.
✨ Khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng. Giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes vừa mua.
👑 KHÔNG CHỜ ĐỢI: Ký hợp đồng là có nhà ngay.
✨ Khác biệt so với các dự án trên thị trường, ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng được nhận nhà ngay để kinh doanh, đầu tư sinh lời hoặc chuyển về an cư tại đại đô thị Vinhomes Smart City đã đi vào hoạt động với hệ thống tiện ích đẳng cấp xứng tầm.

Đừng bỏ lỡ ĐẶC QUYỀN KHÔNG ĐỒNG VỐN, KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH, KHÔNG CHỜ ĐỢI tại Vinhomes Smart City, nơi khách hàng và nhà đầu tư được hưởng lợi ích tuyệt đối.