ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2 TẠO SỨC HÚT CHO BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Tuyến đường vành đai 2 trên cao thông xe vào ngày 11/1, được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút cho thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội.

Lực hấp dẫn của bất động sản phía Đông Hà Nội

Ngày 11/1, đường vành đai 2 trên cao đoạn từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở đã chính thức thông xe. Sau khi hoàn thành, hệ thống đường trên cao được xây mới kết hợp với phần mở rộng dưới thấp sẽ giúp phân luồng và tăng khả năng lưu thông của các phương tiện từ phía Tây đến phía Nam và phía Đông của Hà Nội.

Không chỉ góp phần giải bài toán giao thông, việc hoàn thiện tuyến vành đai 2 cũng giúp bất động sản (BĐS) khu Đông nói riêng và thị trường nói chung có thêm lực hấp dẫn. Vành đai 2 được coi là mảnh ghép giúp hoàn thiện hơn bức tranh hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại phía Đông Hà Nội. Đây là khu vực có sự chuyển mình mạnh mẽ nhất Hà Nội trong những năm gần đây với nhiều đại ng trình như cầu Đông Trù, cầu Nhật Tân, nút giao Cổ Linh, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,…

Theo quy hoạch, trong vài năm tới, những cây cầu nghìn tỷ, những tuyến vành đai lớn sẽ thành hình như cầu Vinh Tuy giai đoạn 2 (dự kiến hoàn thành trong năm 2023), cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên, cầu Mễ Sở, Hồng Hà, cầu Ngọc Hồi, tuyến vành đai 3,5; vành đai 4…

Sự “lột xác” này đang tạo bàn đạp giúp các quận, huyện như Long Biên, Gia Lâm,… bứt phá mạnh mẽ. Cùng với sự xuất hiện của các đại đô thị, phía Đông Hà Nội trở thành nơi đáng sống hàng đầu tại Thủ đô.

Pavilion Premium đón sóng nhu cầu ở thực

Với tiềm năng lớn, khu Đông Hà Nội đang đón làn sóng dịch chuyển cư dân mạnh mẽ. Riêng tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), đã có xấp xỉ 55.000 người chuyển tới sinh sống sau 4 năm.

Làn sóng dịch chuyển này được dự báo sẽ sôi động hơn khi lực cầu ngày càng lớn và phía Đông Hà Nội có sự xuất hiện của những dự án có chuẩn sống vượt trội như Pavilion Premium (Vinhomes Ocean Park). Không chỉ tạo hấp lực với cư dân đang tìm kiếm nhu cầu ở thực, nơi đây còn đang trở thành điểm sáng trong mắt nhà đầu tư.

Pavilion Premium thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park thiết lập chuẩn mực sống mới (Ảnh: Vinhomes).

Theo Vinhomes, Pavilion Premium là tòa căn hộ duy nhất tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park mang phong cách khách sạn 5 sao. Cư dân Pavilion Premium còn thừa hưởng đặc quyền tận hưởng thêm gần 10 tiện ích cao cấp như những khách sạn 5 sao tại “đảo quốc sư tử”, với điểm nhấn là hồ Jacuzzi Spa giữa tầng không, working space thời thượng, khu vực gym club, sport hub hay khu vui chơi cho trẻ Kids Heaven,…

Không chỉ mở ra chuẩn sống nghỉ dưỡng tại nhà, Pavilion Premium còn tạo sức hút với thị trường với nhiều tiêu chuẩn bàn giao cao cấp như ban ng “side by side” nhân đôi chiều dài mở rộng không gian thiên nhiên; layout căn hộ tối ưu, tách biệt không gian bếp; cửa kính lớn chạm sàn – sát trần, đón ánh sáng tự nhiên ngập tràn; sàn gỗ ng nghiệp, thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler, Grohe và điều hòa multi 2 chiều,…

Ngoài ra, Pavilion Premium còn được trang bị thêm thiết bị Smart Home hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống 4.0 thời thượng đáng mơ ước.

Pavilion Premium mở ra một cuộc sống lý tưởng cho cư dân và là tài sản đầu tư tiềm năng (Ảnh: Vinhomes).

Vượt qua những khó khăn của thị trường, các sản phẩm đáp ứng tốt cả hai tiêu chí “ở và làm của để dành” như Pavilion Premium đang “lội ngược dòng” với mức giao dịch tăng. Nhiều cư dân giao dịch thành ng cho rằng, đây là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ Pavilion Premium cao cấp khi nguồn cung đang giảm.

Nguồn: dantri.com.vn