DÙ AI NÓI NGẢ NÓI NGHIÊNG LIVESTREAM ĐÀO TẠO, XEM NGAY “CHỐT_SALE” LIỀN

Deal về đếm mỏi tay nếu bạn kịp “hóng” livestream hot 1000 độ về Lễ ra quân trực tuyến dự án The Metrolines vào 14h ngày 27/05 tới. Nắm chắc trong tay giá trị cốt lõi của “tam giác vàng”, các chiến binh sales sẽ dễ dàng săn đón khách hàng, chốt Deal The Metrolines nhanh nhất mọi thời đại.

Dự án DUY NHẤT tại Hà Nội sở hữu lợi thế tuyệt đối khi toạ lạc tại lõi tam giác vàng 3 tuyến metro trọng điểm.
 3 phân khu với 3 phong cách độc đáo: Sôi động, nóng bỏng của resort Miami (Mỹ); Thanh bình, an yên của xứ Phù Tang (Nhật Bản); Phồn hoa, náo nhiệt xứ Cảng Thơm (Hồng Kông) phù hợp với sở thích, nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
 Hệ sinh thái trọn vẹn từ Vingroup, 4 trụ thông minh hoàn hảo mang tới môi trường sống đẳng cấp quốc tế.
 Ngoài những phân tích chuyên sâu về dự án, “vũ khí tối thượng” là chương trình VINHOMES PRIORITY với chính sách bán hàng 3 KHÔNG sẽ giúp các chiến binh sales nhà mình chốt deal trong 1 nốt nhạc.
Và dĩ nhiên là Sales thì không thể chê thưởng. Hãy tham gia minigame trong livestream để có hội trở thành một trong 10 người may mắn nhất nhận giải thưởng tiền mặt $100.
Đừng bỏ lỡ livestream Lễ ra quân trực tuyến The Metrolines để trang bị “full bộ giáp” trước khi ra trận, CHỐT SALE BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG!