ĐIỀU GÌ KHIẾN GATEWAY TOWER TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN “VÀNG” CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ?

Không chỉ khiến nhà đầu tư “chốt đơn” nhờ vị trí đắc địa giữa “thành phố tiện ích”, không gian sống hiện đại cùng tiêu chuẩn bàn giao liền tường đẳng cấp, căn hộ dịch vụ Gateway Tower còn chinh phục nhà đầu tư nhờ layout thông minh từ ngoài vào trong, phù hợp với mọi đối tượng cho thuê.
Thiết kế toà tháp hình chữ Z giúp tối ưu tầm nhìn và khoảng không thoáng mát. Với 3 mặt thoáng bao trọn tầm nhìn khoáng đạt: 2 mặt hướng đường lớn, một mặt hướng tiện ích nội khu, cư dân ở mọi căn hộ đều được chiêm ngưỡng “bức tranh” lộng lẫy của đại đô thị sầm uất cả ngày lẫn đêm.
Thiết kế căn hộ nhiều cửa sổ, logia rộng thoáng tạo không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên, dễ dàng đón gió và ánh sáng.


Các căn Studio, 1PN, 2PN, 3PN với diện tích linh hoạt từ 31.5m2 đến 81.8m2 phù hợp cho mọi đối tượng khách thuê: Người độc thân thành đạt, vợ chồng trẻ hay gia đình 3 thế hệ.
Đặc biệt các căn “+1” còn giúp tối ưu hóa công năng sử dụng với những thiết kế thông minh khi tuỳ chỉnh thành phòng đọc sách, phòng thay đồ, phòng chơi cho con…
Nổi bật với hàng loạt ưu điểm vượt trội, Gateway Tower – Tòa tháp căn hộ dịch vụ đầu tiên tại Vinhomes Smart City tạo nên sức hút khó cưỡng lại cho nhà đầu tư, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời cho khách thuê.
Trở thành chủ nhân Tâm điểm đầu tư đắt giá Gateway Tower, khách hàng có ngay đặc quyền 3 – 0 đặc biệt từ chương trình Vinhomes Priority: Không đồng vốn; Không áp lực tài chính; Không chờ đợi.

Nhanh tay nắm lấy cơ hội sở hữu siêu phẩm sinh lời tại Gateway Tower ngay hôm nay!