ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN: ĐĂNG TIN HIỆU QUẢ TẠI PHÚ HƯNG PROPERTY

Nhằm nâng cao năng lực bán hàng của đội ngũ chuyên viên kinh doanh, liên tục đổi mới để thích ứng với những biến chuyển của thời đại 4.0. Phú Hưng Property đã tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu “Cách đăng tin hiệu quả” tại Văn phòng trụ sở SB 23 369&145, KĐT Vinhomes Ocean Park và 19 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Giảng viên Đồng Quang Cảnh – Quản lý KD batdongsan.com.vn.

Với sự phát triển của mạng xã hội, các website, trang thông tin điện tử,… đăng tin trở thành một kênh bán hàng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn tin đăng, làm sao để khách hàng chú ý đến tin của bạn? Làm thế nào để đăng tin hiệu quả với chi phí rẻ nhất? Câu trả lời có trong chuỗi đào tạo thực chiến chuyên sâu dành riêng cho sale Phú Hưng Property do chuyên gia đến từ batdongsan.com.vn trực tiếp chia sẻ.

Chuỗi chương trình “Đào tạo đăng tin hiệu quả” nằm trong tầm nhìn chiến lược dài hạn của BLĐ Phú Hưng Property, hướng đến phát triển nâng cao nguồn nhân lực của công ty. Nội dung buổi học được thiết kế chuyên sâu sẽ mang đến cho chuyên viên kinh doanh Phú Hưng những bí kíp vàng để quét sạch bảng hàng thông qua hình thức đăng tin như: định vị khách hàng mục tiêu, chinh phục khách hàng tiềm năng, xây dựng nội dung bài đăng hiệu quả và chiến lược quảng cáo thu hút người xem.

Những hình ảnh đào tạo đầy tâm huyết của Giảng viên Đồng Quang Cảnh, cùng sự lắng nghe hăng say của các học viên là minh chứng cho tinh thần sẵn sàng học hỏi, quyết tâm nâng cao doanh số, “đánh chiếm” thị trường trong năm 2023 của Phú Hưng Property!

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

Buổi đào tạo với sự tham gia của đông đảo ACE sale Phú Hưng.

 

Các chiến binh Phú Hưng chăm chú lắng nghe, cập nhật những kiến thức mới.
ACE Phú Hưng đã sẵn sàng cho một năm 2023 bứt phá trong lĩnh vực BĐS.

Những hình ảnh trong buổi đào tạo tại trụ sở Lê Văn Lương.

Nguồn: BBT./.