ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHẠY QUẢNG CÁO ZALO

Đột phá doanh thu cùng kỹ năng chạy quảng cáo Zalo thực chiến

Bạn đã bỏ ra kinh phí rất lớn để chạy quảng cáo Zalo nhưng vẫn không thể bán được sản phẩm? Doanh thu đạt được không đúng như kỳ vọng? Hay mỗi ngày chỉ có vài khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn? Đừng lo, thông qua buổi đào tạo kỹ năng chạy quảng cáo Zalo, Phú Hưng Proverty sẽ giúp bạn thu hút khách hàng thành công, “đánh chiếm” thị trường.  

Theo số liệu từ Bộ Thông tin và Truyền thông, số lượng người dùng thường xuyên hằng tháng Zalo đạt 74,7 triệu vào tháng 2/2022, với lượng người dùng ngày một tăng mạnh như vậy khiến cho Zalo hiển nhiên trở thành một kênh truyền thông marketing hiệu quả. Mạng xã hội này được coi như mỏ vàng sinh lời mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn chinh phục và chạy thành công quảng cáo trên đây.

Hơn hết, việc chạy quảng cáo trên Zalo so với các kênh quảng cáo truyền thống như Facebook, Google, … đang được coi là nước đi thông minh bởi ngoài lượng người sử dụng khổng lồ thì nền tảng này còn có những đặc điểm nổi bật khác để thu hút những người chạy quảng cáo như: Tỷ lệ tiếp cận người dùng của 1 bài post đạt 100% (con số này trên Facebook là 10%); dễ dàng tìm kiếm khách hàng qua số điện thoại và tối ưu hoá chi phí,…

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu đó, Phú Hưng Property sẽ trang bị kiến thức và kinh nghiệm thực chiến cho gần 500 chuyên viên kinh doanh thông qua buổi đào tạo kỹ năng chạy quảng cáo Zalo vào ngày 07/10/2022 tại Văn phòng Lê Văn Lương. Chương trình được sự dẫn dắt của Mr. Nguyễn Tiến Hoàng – người có 5 năm kinh nghiệm thực chiến về digital Marketing Bất động sản.

Đến với chương trình đào tạo kỹ năng chạy quảng cáo Zalo, các chuyên viên kinh doanh của Phú Hưng Property sẽ có được nền tảng căn bản về Zalo. Hơn hết, họ sẽ được “cầm tay” hướng dẫn, giải đáp những vướng mắc với kênh quảng cáo này. Từ đó, những kỹ năng chạy quảng cáo Zalo sẽ trở thành “vũ khí” giúp member’s of Phu Hung tiếp cận đến khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN VỀ BUỔI ĐÀO TẠO

Trainer: Mr. Nguyễn Tiến Hoàng – với 5 năm kinh nghiệm thực chiến về digital MKT.

Thời gian: Duy nhất 9h30 ngày 07/10/2022.

Địa điểm: Tầng 4, Toà nhà Sao Mai Building, 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

BBT