CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ CHUNG FANTASY HOME

Nhằm tạo nền tảng cho chuyên viên kinh doanh hiểu sâu hơn về giải pháp đầu tư chung Fantasy Home, trong tháng 10 vừa qua, Phú Hưng Property đã tổ chức chuỗi đào tạo chuyên sâu dành riêng cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ của doanh nghiệp.

Đầu tháng 10/2022, giải pháp đầu tư chung bất động sản (BĐS) Vinhomes với tên gọi Fantasy Home chính thức được Vingroup công bố. Đây là công cụ đầu tư sắc bén được hàng nghìn nhà đầu tư có số vốn vừa và nhỏ quan tâm. Hơn hết, kênh đầu tư này còn được kỳ vọng thay thế dần cho những kênh đầu tư truyền thống tại Việt Nam trong tương lai.

Là một trong những đại lý tiên phong đưa dòng sản phẩm Fantasy Home đến tay khách hàng, Phú Hưng Property không những tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm, mà còn xây dựng chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu về Giải pháp mua chung Fantasy Home dành riêng cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ của doanh nghiệp. Chương trình nhằm tạo nền tảng cho chuyên viên kinh doanh tại Phú Hưng hiểu sâu hơn về giải pháp đầu tư chung Fantasy Home, từ đó mang đến những giải pháp tốt nhất về cơ hội đầu tư đến Quý Khách hàng.

Chị Nguyễn Thùy Dung – Chủ tịch HĐQT Phú Hưng Property trực tiếp đào tạo thông tin sản phẩm Fantasy Home.

Với phương châm lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chương trình đào tạo được tổ chức dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Ban Lãnh đạo Phú Hưng Property. Thông qua chương trình, các chuyên viên kinh doanh tham gia đã có được những thông tin và kiến thức bổ ích chuyên sâu về sản phẩm được mệnh danh là tiên phong khai mở kỷ nguyên mới.

Các buổi đào tạo thu hút hàng trăm chuyên viên kinh doanh tham gia.

Những hình ảnh đào tạo đầy tâm huyết của Ban Lãnh đạo, cùng sự lắng nghe hăng say của các thành viên tham gia là minh chứng cho tinh thần sẵn sàng học hỏi, nhằm đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng của Phú Hưng Property!

Các học viên đều chăm chú lắng nghe tại mỗi chương trình đào tạo.
Những trao đổi đến từ chuyên viên kinh doanh.

Với chuỗi chương trình đào tạo về Fantasy Home, Phú Hưng Property hy vọng đây sẽ là hành trang kiến thức cho các chuyên viên kinh doanh chinh phục khách hàng thông qua giải pháp đầu tư tốt nhất. Hẹn gặp Anh/Chị tại các chương trình đào tạo tiếp theo cùng Phú Hưng Property! 

BBT./.