Vinhomes thu hút hàng nghìn ứng viên tới Đại hội tuyển dụng 2021

Sáng ngày 17/04/202, Đại hội Tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” đã chính thức diễn ra với sự quy tụ của hơn 120 đại lý bất động sản và hàng nghìn bạn trẻ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Tuyển dụng bất động sản Vinhomes thu hút hàng nghìn ứng viên chỉ trong ngày đầu tiên

Thương hiệu Vinhomes luôn là cái tên đầy sức hút với những dự án bất động sản quy mô lớn và dẫn đầu bảng xếp hạng kỷ lục bán hàng trong nhiều năm qua. Bởi vậy, ngay trong ngày đầu tiên khai mạc, Đại hội Tuyển dụng bất động sản “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” đã thu hút hàng nghìn người đến tham dự. Trong đó, đa số là các bạn sinh viên vừa mới ra trường tới những người đang tìm kiếm cơ hội làm việc cho nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Diễn ra trong 2 ngày từ 17/04 – 18/04/2021 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh niên (TP. Hồ Chí Minh) với sự xuất hiện của hơn 120 đại lý phân phối chính thức của Vinhomes, đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những bạn trẻ muốn bước chân vào nghề tư vấn BĐS.

Đại hội tuyển dụng là nơi quy tụ các CEO, chuyên gia đến từ các công ty kinh doanh bất động sản lừng danh
Đại hội tuyển dụng là nơi quy tụ các CEO, chuyên gia đến từ các công ty kinh doanh bất động sản lừng danh

Tại sự kiện, các ứng viên trẻ không những được gặp gỡ trực tiếp các “chiến binh sales” xuất sắc nhất của hơn 120 đại lý mà còn được lắng nghe những chia sẻ quý báu cũng như cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp từ những vị CEO, chuyên gia đến từ các công ty kinh doanh bất động sản lừng danh.

Không chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng, Vinhomes còn tiên phong thay đổi định kiến về nghề mô giới bất động sản. Đó không chỉ là một công việc để kiếm sống mà còn là niềm tự hào khi đem đến những giá trị sống khác biệt cho người Việt, là niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc dựa trên nền tảng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.


Giám đốc Kinh doanh Vinhomes, ông Hoàng Văn Sơn chia sẻ, giá trị mà Vinhomes tiên phong mang lại chính là bệ phóng thành công vững chắc cho các đại lý phân phối, đồng thời đem tới cơ hội phát triển sự nghiệp cho những chuyên viên bán hàng.

Các diễn giả là những lãnh đạo doanh nghiệp BĐS thành danh đã có những chia sẻ quý giá thông qua talkshow “The Legacy Builder – Người xây huyền thoại”.
Các diễn giả là những lãnh đạo doanh nghiệp BĐS thành danh đã có những chia sẻ quý giá thông qua talkshow “The Legacy Builder – Người xây huyền thoại”.

Trong sự kiện, các diễn giả là những lãnh đạo doanh nghiệp BĐS thành danh đã có những chia sẻ quý giá thông qua talkshow “The Legacy Builder – Người xây huyền thoại”. Các ứng viên sẽ được khám phá những tố chất cần có của một nhân viên tư vấn bất động sản, những thách thức và cơ hội lớn khi được đồng hành cùng Vinhomes – thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, siêu sự kiện tuyển dụng bất động sản cũng là nơi để các đại lý giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các lính mới và học hỏi từ những nhân viên tư vấn, đại lý hùng mạnh, đồng thời gỡ nút thắt trong quá trình bán hàng cũng như mang tới muôn vàn cơ hội đổi đời từ các sản phẩm của Vinhomes.

Đặc biệt, không khí náo nhiệt tại sự kiện còn được tăng lên gấp bội với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng, mang lại sự hứng khởi cho hàng nghìn bạn trẻ. Với các bản hit đã tai cùng vũ đạo bắt mắt, Noo Phước Thịnh, Phương Ly cùng các ca sĩ đã làm bùng nổ sân khấu với những màn trình diễn đỉnh cao tại siêu sự kiện tuyển dụng.


“Noo mong các bạn sẽ đạt được nhiều cơ hội trở thành nhân viên tư vấn BĐS, phân phối các sản phẩm chất lượng từ Vinhomes”, giọng ca “Mãi mãi bên nhau” gửi lời chúc tới các chiến binh tương lai cho các đại lý của Vinhomes.

Đổi đời ở miền đất hứa mang tên Vinhomes

Hướng tới mục tiêu doanh thu “khủng” trong năm 2021, Vinhomes sẵn sàng tung quỹ hàng lớn tại các đại dự án ở 2 miền Nam, Bắc. Tại Hà Nội, Vinhomes Ocean ParkVinhomes Smart City sẽ tiếp tục ra mắt giỏ hàng mới trong khi tại TP. Hồ Chí Minh, Vinhomes Grand Park sẽ tung quỹ căn “khổng lồ” tương đương năm 2019 và 2020 cộng lại, trong đó sản phẩm cao cấp mang tên The Beverly sẽ được ra mắt đầu tiên.


Với những lợi thế vượt trội, thương hiệu Vinhomes chính là bảo chứng vững chắc cho thành công của các nhân viên tư vấn bất động sản. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp, gia tăng thu nhập mà phía sau các chiến binh bán hàng còn là sự hậu thuẫn của một bộ máy marketing hùng mạnh, hỗ trợ lan tỏa thông tin sản phẩm đến khách hàng.

Sự kiện tuyển dụng bất động sản “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” còn tiếp tục diễn ra vào ngày 18/4, với sự xuất hiện của Suni Hạ Linh, Da LAB, Dế Choắt, G.Ducky… Hàng nghìn cơ hội việc làm vẫn đang chờ đón các bạn trẻ tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh niên (TPHCM).