Hàng vạn ứng viên tham dự Đại hội tuyển dụng Bất động sản Vinhomes

Thu hút hàng vạn ứng viên, “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” xứng đáng là đại hội tuyển dụng lớn nhất trong năm 2021 của ngành bất động sản (BĐS). Theo lí giải, sức hút không chỉ đến từ cái tên uy tín Vinhomes mà còn bởi cơ hội thay đổi cuộc đời từ các sản phẩm bất động sản của Vinhomes.

Tự hào là cánh tay nối dài cho người đi đầu

Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà Văn hóa Thanh niên những ngày cuối tuần trở nên đông đúc bất thường. Hàng nghìn người háo hức đổ dồn về khu vực này tham gia đại hội tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”. Với rất nhiều bạn trẻ, đây là cơ hội hiếm có bởi trong sự kiện này, gần 120 đại lí phối chính thức cho các dự án của Vinhomes tại miền Bắc và miền Nam đồng thời tuyển dụng.

Theo ghi nhận, hiếm có sự kiện nào kéo dài đến 2 ngày, ở những địa điểm lớn như Công viên Thống Nhất và Nhà Văn hóa Thanh niên mà không lúc nào vắng bóng người tham gia. Hàng chục bàn tư vấn của các đại lí đã làm việc hết công suất để trả lời cho hàng nghìn lượt quan tâm.

Lãnh đạo một doanh nghiệp tham gia sự kiện tại Hà Nội cho biết, sau 2 ngày, đại lí này đã nhận được hàng trăm hồ sơ ứng viên, gồm nhiều thành phần, từ sinh viên mới ra trường tới các tư vấn viên ở các doanh nghiệp BĐS khác, hay những nhân sự từ các lĩnh vực khác muốn “nhảy việc”.

Đại hội tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” đã mang tới hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ từ các đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes
Đại hội tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” đã mang tới hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ từ các đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes

Sự xuất hiện của những ông lớn như Vinhomes đã tạo dựng niềm tin cho thị trường về nghề tư vấn BĐS. Như lời Bùi Mai Trang, 25 tuổi, một trong những ứng viên có mặt tại Công viên Thống Nhất sáng 18/4, những căn hộ thực sự là nơi đáng sống như Vinhomes khiến những tư vấn viên BĐS trở thành cầu nối đem lại niềm vui và giá trị cuộc sống cho mọi người.

Cách Vinhomes làm nên những điều không tưởng đã thổi lửa cho rất nhiều tư vấn viên tương lai. Đó là một Vinhomes Ocean Park trong 2 năm ngắn ngủi đã trở thành một đại đô thị hơn 89.000 cư dân với biển hồ nước mặn lớn thứ 6 thế giới rộng 6,1ha. Đó cũng là trung tâm mới phía Tây Hà Nội Vinhomes Smart City với bộ ba công viên huyền thoại trải dài 3km – ngôi nhà chung của cộng đồng cư dân quốc tế. Hay tại miền Nam, Vinhomes Grand Park đã công phá thị trường bằng những kỷ lục bán hàng được tạo nên bằng uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

“Chúng tôi hiểu và thực tế đã được nhìn thấy cách Vinhomes thay da đổi thịt các vùng đất và cả chất lượng sống của mọi người. Được là cánh tay nối dài của một thương hiệu uy tín sẽ là điều tự hào lớn”, Bùi Thế Trung, 27 tuổi, đăng kí làm ứng viên cho một đại lí tại TPHCM nói.

“Bảo chứng 2 lớp” cho cánh cửa mới của cuộc đời
Với rất nhiều người tham gia đại hội tuyển dụng lớn nhất năm trong ngành BĐS, tư vấn viên cho một đơn vị số 1 thị trường như Vinhomes cũng là một cách để tự mở cánh cửa cuộc đời của mình.

Cơ hội cũng đến không chỉ với những sinh viên mới ra trường mà ngay cả những người quyết tâm rẽ hướng cuộc đời. Đó là trường hợp của Trần Văn Dân, sinh năm 1993, từng là kĩ sư xây dựng, và bây giờ là trưởng phòng kinh doanh của Luxe Homes. 3 năm làm tư vấn BĐS, cả trăm giao dịch thành công và khoản thu nhập thừa sức chăm lo cho gia đình, với anh có thể chỉ là khởi đầu. Điều Dân muốn hiện tại là hỗ trợ những con người mới như chính anh ngày nào. “Với những gì Vinhomes tiết lộ về rất nhiều giỏ hàng chất lượng sắp tới, đây là thời điểm vàng để gia nhập thị trường”, Trần Văn Dân đánh giá.

Trong khuôn khổ Đại hội Tuyển dụng, các diễn giả tại hai talkshow “The Legency Builder” và “We build our dream” đã góp mang đến những chia sẻ bổ ích và lý thú, giúp các bạn trẻ hình dung về lộ trình nghề nghiệp từ những “chiến tướng” đã đổi đời nhờ các sản phẩm bất động sản Vinhomes.
Trong khuôn khổ Đại hội Tuyển dụng, các diễn giả tại hai talkshow “The Legency Builder” và “We build our dream” đã góp mang đến những chia sẻ bổ ích và lý thú, giúp các bạn trẻ hình dung về lộ trình nghề nghiệp từ những “chiến tướng” đã đổi đời nhờ các sản phẩm bất động sản Vinhomes.

Rất nhiều người cũng có chung niềm tin ấy, đặc biệt là khi thị trường BĐS đang cho thấy là một kênh đầu tư đáng tin cậy và khả năng sinh lời vững chắc, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất.

Một thị trường chung đang nóng lên, với tâm điểm là những sản phẩm luôn gây ra “cuộc đua xuống tiền” như Vinhomes là bảo chứng 2 lớp cho rất nhiều tư vấn viên tham gia thị trường. Với một doanh nghiệp có lượng hàng khủng, phân bổ ở nhiều khu vực như Vinhomes, cánh cửa rõ ràng càng thêm phần rộng mở.