Vinhomes hợp tác tập đoàn SAMTY phát triển dự án The Sakura

Cuối tháng 12/2020, Công ty CP Vinhomes và Tập đoàn bất động sản Samty Corporation (Nhật Bản) đã ký kết hợp tác phát triển dự án The Sakura thuộc Vinhomes Smart City, Hà Nội.

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ đồng hành cùng phát triển dự án The Sakura tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội). Lấy cảm hứng từ loài hoa anh đào biểu tượng của Nhật Bản, The Sakura là địa điểm sống lý tưởng cho cộng đồng người Nhật đang ngày càng đông đảo tại Việt Nam, cũng như những người yêu mến văn hoá, phong cách sống xứ phù tang.

Toàn cảnh The Sakura thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City
Toàn cảnh The Sakura thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City

The Sakura hứa hẹn mang tới những phong cách sống khác biệt.
Với 4 toà căn hộ toạ lạc tại tâm điểm kết nối của đại đô thị, cùng ba mặt thoáng bao quanh bởi trường học, khu thấp tầng, The Sakura mang tới cuộc sống tiện nghi, thuận tiện cho cư dân.

Tại The Sakura, Vinhomes và Samty có kế hoạch xây dựng vườn Nhật nội khu với cảnh quan, thiết kế được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết. Mang lại không gian thư giãn, trải nghiệm đậm chất Nhật Bản cho cư dân.

Tại Hà Nội, Vinhomes Smart City là đại đô thị hiếm hoi sở hữu công viên Nhật Bản quy mô lớn, với nhiều hạng mục mang phong cách Nhật. Hơn 5.000 đèn lồng chế tác thủ công bởi Haitian Lanterns; 130 cây tùng la hán quý hiếm; đá nguyên khối nhập khẩu từ Nhật Bản được tạo hình độc đáo.

Đây cũng là nơi Vinhomes tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ, được cộng đồng cư dân hưởng ứng như “Lễ hội văn hoá ẩm thực BBQ thế giới”, đại nhạc hội “Where culture meets future”, “Lễ hội bonsai trường thọ” và “Tuần lễ văn hoá Việt – Nhật”…

Công viên Nhật Bản là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn.
Công viên Nhật Bản là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn.

Sự xuất hiện của dự án đậm chất Nhật The Sakura hứa hẹn đưa Vinhomes Smart City trở thành một trong những điểm đến yêu thích của cộng đồng Nhật Bản tại Việt Nam và những người yêu thích văn hóa, con người xứ hoa anh đào.