Sự kiện chào Xuân 2021 – “Vi vu Tết Châu Á” tại Vinhomes Smart City

Trong không khí rộn ràng đón xuân Tân Sửu, đại đô thị Vinhomes Smart City tưng bừng chuẩn bị Hoạt động văn hoá đặc sắc dịp Tết Nguyên Đán dành cho cư dân và bạn bè – “Vi vu Tết châu Á”. Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm du xuân thú vị, tràn đầy hứng khởi dành cho cư dân trong dịp Tết 2021.

Trong không khí rộn ràng đón xuân Tân Sửu, đại đô thị Vinhomes Smart City tưng bừng chuẩn bị Hoạt động văn hoá đặc sắc dịp Tết Nguyên Đán dành cho cư dân và bạn bè – “Vi vu Tết châu Á”. Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm du xuân thú vị, tràn đầy hứng khởi dành cho cư dân trong dịp Tết 2021.

Hưởng trọn sắc xuân “đa quốc gia” cùng không gian lễ hội ngập tràn

Lễ hội “Bonsai trường thọ” & Tuần lễ văn hoá Việt-Nhật tại Vinhomes Smart City 2020
Lễ hội “Bonsai trường thọ” & Tuần lễ văn hoá Việt-Nhật tại Vinhomes Smart City 2020

Là đại đô thị thông minh được đầu tư bởi công ty BĐS hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Smart City đã và đang trở thành “mái nhà chung” của cộng đồng cư dân đến từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với chủ đề “Vi vu Tết Châu Á”, sự kiện chào Xuân 2021 sẽ là dịp đoàn tụ, gặp gỡ và giao lưu cộng đồng đa quốc gia với các hoạt động đầy màu sắc, mới mẻ, hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở văn hóa truyền thống Việt Nam, sự kiện chào Xuân 2021 còn là “Chuyến tàu trải nghiệm” đưa du khách đến với nền văn hoá Tết truyền thống của các nước Châu Á. Theo đó, không gian sự kiện được chia làm 4 khu bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hongkong. Tại Vinhomes Smart City, cư dân vẫn có thể du xuân “xuyên quốc gia” ngay tại thềm nhà.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Châu Á

Đến với sự kiện chào Xuân 2021, du khách được trải nghiệm thiên đường của những món ăn đậm đà hương vị Tết của các quốc gia trên thế giới. Nếu như người Việt đón bằng bánh chưng, bánh tét, thịt mỡ, dưa hành tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy và thể hiện sự thành kính với trời đất và tổ tiên thì ở các quốc gia châu Á khác, họ cũng có những món đặc sắc không kém.

Hội chợ ẩm thực 3 miền - Vinhomes Smart City
Hội chợ ẩm thực ba miền Bắc – Trung – Nam trong khuôn khổ “Lễ hội hoa xuân 2020” tại Vinhomes Smart City

Trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí đặc sắc

Tại Vinhomes Smart City, cư dân được trải nghiệm trực tiếp các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí mang đậm văn hóa truyền thống các quốc gia như hội chợ Tết Hongkong, múa Yosakoi Nhật Bản hay tham gia các trò chơi dân gian Việt Nam… Với không gian Tết rực rỡ và chuỗi các hoạt động dân gian, nghệ thuật đa dạng dành cho cả gia đình; sự kiện là sự hòa trộn tuyệt vời giữa những giá trị truyền thống và hiện đại.

Chào Xuân 2021 - Vinhomes Smart City
Sự kiện chào Xuân 2021 – “Vi vu Tết Châu Á” tại Vinhomes Smart City là dịp tuyệt vời để các gia đình gắn kết, sum vầy trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết.

Ba đêm nhạc đỉnh cao khuấy động không khí Tết

Chuỗi đêm nhạc tại sự kiện sẽ có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ “đình đám” như Bảo Anh, Isaac, Min, Big Daddy & Emily, Trọng Hiếu, Da LAB,… Với những bản hit gây “bão” chắc chắn sẽ thổi bùng không khí sôi động, đem tới cho khán giả một Đại nhạc hội phấn khích, đầy trải nghiệm.

Lễ hội âm nhạc Vinhomes Smart City
Sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ “đình đám” dự kiến sẽ bùng nổ sân khấu tại Vinhomes Smart City