THE METROLINES – DỰ ÁN CỦA NHỮNG SIÊU KẾT NỐI

Lõi tam giác vàng – 03 Tuyến Metro trọng yếu

Điểm nhấn trong quy hoạch của khu vực phía Tây Hà Nội chính là hệ thống giao thông hoàn hảo với những trục đường chiến lược: Vành đai 3, trục Lê Trọng Tấn – vành đai 3.5, đại lộ Thăng Long… Hạ tầng tại tại đây sẽ càng bứt phá hơn khi có sự góp mặt của 3 tuyến metro trọng yếu.

SIÊU GIAO LỘ KẾT NỐI HOÀN HẢO

The Metrolines, thuộc Đại đô thị Vinhomes Smart City là dự án duy nhất tọa lạc tại tâm điểm tam giác vàng 3 tuyến metro trọng yếu: số 5, 6, 7 cùng 2 trạm dừng hiện đại hình thành nên một siêu giao lộ kết nối hoàn hảo:
Tuyến số 5 kết nối tới các quận trung tâm Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình.
Tuyến số 6 nối liền sân bay Nội Bài tới dự án và đi xuống phía Nam Thủ đô.
Tuyến số 7 kết nối từ huyện Mê Linh tới dự án đi xuống Hà Đông & các tỉnh ngoại thành phía Tây.

SIÊU GIAO LỘ KẾT NỐI TƯƠNG LAI

The Metrolines – siêu giao lộ đầu tiên phát triển theo mô hình TOD (Transit Oriented Development) – xu hướng phát triển đô thị của những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới.
Tâm điểm kết nối của Thành phố phía Tây, trung tâm mới của thủ đô với lợi thế thuận tiện di chuyển đến các khu vực trọng yếu: Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, khu CN cao Láng Hoà Lạc…


Vinbus – tiên phong xu hướng giao thông xanh của tương lai, thuận tiện di chuyển tới mọi điểm đến trong Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, kết nối không giới hạn đến hàng loạt các địa điểm quan trọng của thành phố Hà Nội với lộ trình 10 tuyến đường.


Thừa hưởng tiện ích từ Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City 280ha được đầu tư hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, đồng bộ, quy mô với 4 trụ cột cốt lõi: An ninh thông minh – Vận hành thông minh – Cộng đồng thông minh – Căn hộ thông minh mang tới cuộc sống tiện nghi, thời thượng cho các cư dân trong tương lai.


Sự hoàn thiện và đầu tư bài bản về hạ tầng giúp Thành phố phía Tây Hà Nội trở thành nơi an cư lý tưởng của người dân thủ đô. Với những lợi thế kết nối tuyệt đối, The Metrolines chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống khi vừa đáp ứng các tiêu chí về giá trị ở thực cho cư dân, vừa là kênh đầu tư giàu tiềm năng đối với các nhà đầu tư sành sỏi.

The Metrolines – Giao lộ quốc tế – Vị thế xứng tầm