ĐẶC QUYỀN VINHOMES PRIORITY: NHÂN TÀI SẢN GẤP ĐÔI, NHẬN TÀI LỘC GẤP BỘ

Tài sẩn nhân đôi -Tài lộc trọn đời
Một nhà thì ở thả ga,thêm một nhà nữa bằng ba lộc vào!
Với khách hàng đầu tư tại KĐT Vinhomes Ocean Park, mua nhà không chỉ là câu chuyện đầu tư cho thuê đơn thuần, mà còn là khởi đầu may mắn cho những tài lộc trọn đời từ căn hộ “cận biển kề hồ” có giá trị sinh lời dài hạn.
Hãy “nghiền ngẫm” ngay bộ đôi lợi ích cơ hội & kinh tế từ Đặc quyền 3 KHÔNG dành cho những nhà đầu tư BĐS thông thái:

Không cần chuẩn bị nguồn tiền sử dụng làm vốn tự có, chọn mua căn hộ ưng ý để ở/cho thuê ngay, chìa khóa trao tay ngay không cần chờ đợi!
Thêm ngay 1 tài sản đầu tư, gia tăng thu nhập, tạo nguồn thu ổn định trong dài hạn với lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn nhà cũ/căn nhà Vinhomes mới hoặc tiết kiệm tiền thuê nhà hàng tháng của gia đình nhờ dọn về nhà mới ở ngay.

Thay vì sử dụng 30% GTCH để thanh toán lần 1 cho Chủ đầu tư Vinhomes, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền này để gửi tiết kiệm, đầu tư sinh lời, gia tăng giá trị trong thời gian 26 tháng (*) được Vinhomes hỗ trợ lãi suất.
Nếu từ xưa tới nay, việc sở hữu 1 căn nhà là 1 bước ngoặt lớn quan trọng, vốn không hề dễ dàng để thực hiện được trong cuộc sống, thì với Vinhomes Priority, việc nhân đôi tài sản, sở hữu thêm 1 căn hộ tại KĐT Vinhomes Ocean Park trở nên vô cùng đơn giản và chắc chắn sẽ là 1 khởi đầu thuận lợi để tài sản, tài lộc của bạn sinh sôi không ngừng.
Thời gian hỗ trợ lãi suất áp dụng theo từng phân khu, từng tòa và Đại đô thị.