KIẾN THỨC PHÁP LÝ VÀ CÁC LOẠI HỢP ĐỒNG TRONG KINH DOANH BĐS

Đào tạo về kiến thức pháp lý và các loại hợp đồng trong kinh doanh BĐS.

Các loại hợp đồng trong kinh doanh BĐS.

09h30 sáng nay, ngày 27/07/2021 Diễn giả đào tạo TGĐ Nguyễn Thùy Dung đã chia sẻ những kiến thức pháp lý và các loại hợp đồng trong kinh doanh BĐS  online qua Zoom với các giám đốc kinh doanh, các Leader CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG.

TGĐ Nguyễn Thùy Dung – Phú Hưng Property

Dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng hằng ngày các cán bộ nhân viên, các lãnh đạo CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG vẫn chăm chỉ tự học tập và làm các công việc hàng ngày của công ty tại nhà.

Cán bộ nhân viên Phú Hưng Property

Bất động sản được chính thức đưa vào kinh doanh nhờ sự thừa nhận của Luật kinh doanh Bất động sản năm 2006. Đến Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014, các quy định của pháp luật về Bất động sản dần được hoàn thiện, trong đó có pháp luật về hợp đồng. Bằng các kỹ năng và kinh nghiệm của mình, TGĐ Nguyễn Thùy Dung đã chia sẻ những kiến thức pháp lý và các loại hợp đồng trong kinh doanh BĐS, nhằm mục đích hỗ trợ các nhân viên của công ty mình hiểu sâu hơn các Quy định về hợp đồng trong kinh doanh Bất động sản.

Sales Phú Hưng Property

Duy trì các hoạt động theo đúng yêu cầu khuyến cáo của cơ quan y tế, lãnh đạo CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG cũng chỉ đạo các nhân viên công ty tùy vào điều kiện cụ thể, chủ động có các giải pháp phù hợp hướng dẫn học và làm việc ở nhà. khuyến khích các sales, leader ứng dụng công nghệ thông tin để hướng dẫn khách hàng, tư vấn khách hàng tương tác qua mạng internet, qua hệ thống Zoom trực tuyến, Zalo, Facebook, mobile… nhằm tăng cường khả năng hỗ trợ, giúp mọi người củng cố kiến thức, kỹ năng cơ bản khi đi làm việc trở lại sau thời gian làm việc tại nhà.