ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY – PHÚ HƯNG PROPERTY

ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN

Nhân viên kinh doanh dự án là trung gian kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Họ góp phần đảm bảo những khách hàng hiện tại của doanh nghiệp được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, tìm kiếm thị trường và tiếp cận khách hàng tiềm năng mới. Nhân viên kinh doanh dự án sẽ đại diện cho công ty thực hiện mọi giao dịch với khách hàng, từ trả lời điện thoại, theo dõi hoạt động của đối thủ, đến duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tìm kiếm cơ hội tiếp cận khách hàng mới. Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phú Hưng liên tục đào tạo các chuyên viên kinh doanh, nhằm đảm bảo chất lượng và năng lực, kỹ năng của các nhân viên.

Giám đốc kinh doanh dự án VinHomes Starcity Ngô Văn Huấn

Giám đốc kinh doanh dự án VinHomes Starcity, Ngô Văn Huấn là một trong những giám đốc kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, Ngô Văn Huấn đã đào tạo và chia sẻ các kỹ năng của một chuyên viên kinh doanh bất động sản với các nhân viên sales Phú Hưng Property tại văn phòng Phú Hưng NQ6 – 34 Đại lộ Châu Âu, Vinhomes Star City.

Văn phòng Phú Hưng NQ6 – 34 Đại lộ Châu Âu, Vinhomes Star City.

Mặc dù trách nhiệm và nghĩa vụ của nhân viên kinh doanh trong mỗi dự án, mỗi công ty là khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc, quy mô dự án, mặt hàng kinh doanh và chính sách liên quan khác của công ty. Tuy nhiên, vẫn có những công việc cụ thể mà bất cứ nhân viên kinh doanh dự án nào cũng phải thực hiện như:
* Phục vụ khách hàng trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.
* Cung cấp dịch vụ cho những khách hàng hiện tại, nhận đặt hàng, và thu hút khách hàng mới hoặc mở đại lý cấp dưới.
* Điều chỉnh nội dung hoặc cách thức kinh doanh dựa trên tình hình thực tế.
* Không ngừng nỗ lực, học hỏi từ những đồng nghiệp xuất sắc và có doanh số cao hơn mình.
* Tạo mức giá bán hàng cụ thể dựa trên tính năng của sản phẩm và bảng giá sẵn có.
* Báo cáo cấp trên các hoạt động và kế hoạch kinh doanh hàng ngày/tuần/tháng cùng với báo cáo phân tích kết quả kinh doanh theo tháng/quý/năm…

Giám đốc kinh doanh Ngô Văn Huấn trong 1 buổi đào tạo các chuyên viên

Đối với bộ phận kinh doanh trong doanh nghiệp, các nhân viên kinh doanh mới cần hòa nhập, làm quen với sản phẩm và quy trình kinh doanh luôn cần sự hướng dẫn của quản lý. Bởi vậy, một quy trình đào tạo tối ưu cho nhân viên bán hàng là điều rất cần thiết. Hãy tham gia các bài đào tạo của Phú Hưng Property để tăng thêm vốn kiến thức, kỹ năng trong nghề bất đọng sản các bạn nhé.