ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU: KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 30/8/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phú Hưng đã tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về “Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh bất động sản” nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp dành cho toàn bộ chuyên viên kinh doanh trong công ty.

Trong thế kỷ 21, việc trang bị cho mình những kỹ năng mềm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp bạn nhạy bén, linh hoạt với sự thay đổi của thị trường, kỹ năng mềm còn là bước đệm vững chắc để đánh giá năng lực và thành công trong sự nghiệp. Và trong đó, kỹ năng giao tiếp được đánh giá là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất. Đặc biệt đối với một chuyên viên kinh doanh, kỹ năng giao tiếp chính là chìa khóa thành công giúp bạn chinh phục khách hàng.

Thấu hiểu được điều đó, ngày 30/8/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phú Hưng đã tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về “Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh bất động sản”, nhằm giúp toàn bộ chuyên viên kinh doanh trong công ty có đủ hành trang, phương pháp và kiến thức để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình và tự tin chinh phục khách hàng.

Chương trình dưới dự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Văn Minh – Nhà đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng và đứng sân khấu. Anh hiện đang đảm nhận nhiều vai trò:
– Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup

– Giám đốc Trung tâm đào tạo MC Sự kiện Văn Minh

– CEO Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Văn Minh

– Founder Học viện MC Online

Trong không khí hào hứng, hăng say, chương trình đào tạo đã mang đến cho toàn bộ chuyên viên kinh doanh tại Phú Hưng Property những kiến thức – những giá trị tuyệt vời giúp học viên thấu hiểu và nắm vững các phương pháp giao tiếp, từ đó tự tin thuyết phục khách hàng và mở rộng các mối quan hệ trong công việc:

– Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp
– Tuyệt chiêu ghi điểm trong giao tiếp
– Cách thức biến “mối quan hệ” thành “tiền tệ”
– Tạo dựng quan hệ đơn giản và xây dựng mối quan hệ bền vững trong kinh doanh.

Với phương châm phát triển nguồn nhân lực là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo Phú Hưng Property luôn chú trọng công tác đào tạo phát triển con người. Trong thời gian tới, Phú Hưng Property định hướng tầm nhìn dài hạn với nhiều chương trình đào tạo hơn nữa nhằm nâng cao năng lực cán bộ nhân viên trong công ty.

BBT./.