BỨT PHÁ VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CÙNG PHÚ HƯNG PROPERTY”

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhà quản lý tài ba, kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, Phú Hưng Property đã cho ra mắt chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu “Nâng cao năng lực quản lý cùng Phú Hưng Property”.

Ở Phú Hưng Property, hơn 70 leader đều ghi dấu ấn với kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng bán hàng “siêu đẳng”. Bên cạnh những chiến tích đạt được, để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, các nhà quản lý cũng cần có sự khéo léo, nhạy bén để thấu hiểu và thành công trong quản trị nhân sự.

Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Phú Hưng Property đã phối hợp cùng Học viện G-Talent mang đến chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu với tên gọi “Nâng cao năng lực quản lý cùng Phú Hưng Property”. Khóa học được cho ra đời với sứ mệnh nâng cao kiến thức, kỹ năng về tuyển dụng, quản lý và thu hút nhân tài.

Thông tin khoá học “Nâng cao năng lực quản lý cùng Phú Hưng Property”.

Khoá học được các chuyên gia giảng dạy thiết kế chuyên sâu với các modules riêng biệt, độc đáo bao gồm:

👉Module 1: Chân dung Nhà quản lý kinh doanh Bất động sản thành công

👉Module 2: Thiết lập mục tiêu và kế hoạch kinh doanh

👉Module 3: Quản trị hiệu suất của Nhân viên và Checkin 1-1

👉Module 4: Kỹ năng tuyển dụng, Phỏng vấn và thu hút Nhân tài

Suốt quá trình đào tạo các nhà quản lý tài ba tương lai của Phú Hưng sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết: GV Phạm Thuỳ Linh – Giám đốc vận hành Học Viện G-Talent – đơn vị đào tạo Top 1 trên thị trường BĐS, GV Nguyễn Anh Đức – Giám đốc điều hành Công ty MCG Talent Gene, GV Đỗ Thu Trà – Nguyên Quản lý tuyển dụng tại FPT Software/Amber Online.

Giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm và kỹ năng.

Thông qua khoá đào tạo, các nhà quản lý của Phú Hưng Property đã có cho mình các bí quyết vàng trong quản trị nhân lực, giải đáp được toàn bộ những trăn trở, thắc mắc trong quá trình quản lý, tuyển dụng nhân sự:

  • Nắm chắc bí quyết tuyển dụng từ A – Z
  • Hiểu insight để “hút” nhân tài.
  • Thực chiến với xây dựng kịch bản “chốt” ứng viên
  • Trải nghiệm đóng vai tuyển dụng trực tiếp
  • Xây dựng văn hóa đội nhóm vững mạnh và lan toả
Nhiều leader đã có cho mình câu trả lời về việc quản trị nhân lực.

Sau thời gian dày công học hỏi hăng say, thu nạp những kiến thức đắt giá về quản lý con người, những “kiện tướng” trong chiêu mộ nhân tài của Phú Hưng Property đã nhận chứng chỉ danh giá về việc hoàn thành đào tạo quản lý nhân sự tại Phú Hưng Property.

Lễ Tổng kết & Trao chứng nhận hoàn thành đào tạo với sự góp mặt của BLĐ Phú Hưng Property.

Điều này một lần nữa khẳng định, tại Phú Hưng Property, CBNV không chỉ được đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng thông thường mà còn được lĩnh hội, tiếp thu những bí kíp tinh hoa để quản lý con người, phát triển mối quan hệ chặt chẽ giữa đội ngũ nhân viên và lãnh đạo.

BBT./.