Sự kiện Vinhomes Grand Park – Light Up The Future

Hơn 12.000 người tham dự sự kiện Vinhomes Grand Park – Light Up The Future

Sự kiện Vinhomes Grand Park – Light Up The Future diễn ra tối 22/6 tại sân vận động Quân Khu 7 TP.HCM đã gây ấn tượng mạnh cho hàng chục ngàn chuyên viên kinh doanh đến từ 63 đại lý phân phối tham dự.

Đây là là sự kiện bất động sản được trông chờ nhất trong năm, chính thức giới thiệu dự án Vinhomes Grand Park – thành phố thông minh – công viên, được tập đoàn Vingroup xây dựng tại quận 9 TP.HCM.

Lần đầu tiên một sự kiện của dự án bất động sản đã quy tụ đến hơn 12.000 chuyên viên kinh doanh cùng số đại lý phân phối kỷ lục nhất từ trước đến nay.

 

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất của sự kiện:

Khách tham dự hào hứng trải nghiệm check-in nhanh chóng bằng quét mã QR
Khách tham dự hào hứng trải nghiệm check-in nhanh chóng bằng quét mã QR

Chương trình đem lại những trải nghiệm chưa từng có cho tất cả các khách mời. Bằng những hiệu ứng và công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất cùng sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phương Vy, Đào Mác, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên.

Tất cả các tiết mục của sự kiện được dàn dựng công phu và tinh tế, góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng về một cuộc sống xanh, hiện đại tại Vinhomes Grand Park với quy mô chưa từng thấy từ trước đến nay.

Các chuyên viên kinh doanh chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi được tham dự sự kiện hoành tráng của siêu dự án Vinhomes Grand Park