SỰ KIỆN RA MẮT ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BĐS PHÚ HƯNG PROPERTY

Thứ 2 ngày 07/06/2021, tại văn phòng Phú Hưng Property : Hải Âu 1-117 lVinhomes Ocean Park đã long trọng diễn ra sự kiện ra mắt đội ngũ chuyên gia đào tạo BĐS Phú Hưng.
 
Đây là sự kiện quan trọng trong việc đưa Phú Hưng Property trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực bất động sản của Vinhomes.
Tại sự kiện Mrs Nguyễn Thuỳ Dung_ TGĐ Phú Hưng Property truyền ngọn lửa đam mê và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về thị trường và những chiến lược cùng với các key bán hàng đỉnh cao.
 
TGĐ Nguyễn Thùy Dung cùng đội ngũ chuyên gia đào tạo Phú Hưng

Cùng với đó là những chia sẻ rất thực tiễn của GĐDA Nguyễn Thanh Hoàng, GĐKD Ngô Quang Hiếu, GĐKD Nguyễn Minh Tài đã khắc họa bức chân dung toàn diện về hình ảnh và những năng lực cốt lõi nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng, các GĐKD đã truyền lửa với niềm đam mê nhiệt huyết giúp các bạn sale có thêm động lực tiếp bước trên con đường BĐS.

GĐKD Nguyễn Minh Tài chia sẻ bí quyết thành công với gần 10 năm trong ngành BĐS
GĐKD Ngô Quang Hiếu hơn 7 năm thực chiến với dòng BĐS cao cấp Vinhomes
GDDA Nguyễn Thanh Hoàng chia sẻ kiến thức về thị trường BĐS phía Tây cùng dự án Vinhomes Smart City.
Phú Hưng Property khuyến khích các GĐKD có kinh nghiệm, kỹ năng đào tạo tham gia vào đội ngũ Đào tạo để truyền đạt những kiến thức thực tế nhất, truyền lửa cho sale để tương lai ai cũng là Sale BĐS giàu kinh nghiệm.
 
Hẹn gặp lại các siêu chiến binh Phú Hưng Property vào các chương trình đào tạo trong tháng 6.