QUÝ I/2023: PHÚ HƯNG PROPERTY TIẾP TỤC “ON TOP” ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC BĐS VINHOMES & MASTERISE HOMES

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong năm 2022, Phú Hưng Property tự hào khi “on top” bảng vàng vinh danh các đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án của CĐT Vinhomes & Masterise Homes Quý I. 2023. 

Phú Hưng Property – Đại ý phân phối xuất sắc Vùng 1 Vinhomes.

Băng qua những thử thách đầy khó khăn của thị trường BĐS trong Quý I. 2023, bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp và những nỗ lực kiên trì bền bỉ, các chiến binh ưu tú của Phú Hưng Property đã gặt hái được những thành tích kinh doanh đầy ấn tượng:

TOP 1 Đại lý phân phối xuất sắc Vùng 1 Vinhomes Quý I.2023.

TOP 1 Đại lý phân phối xuất sắc Vùng 2 Vinhomes Quý I.2023.

TOP 3 Đại lý phân phối xuất sắc dự án CĐT Masterise Homes Quý I.2023. 

Sự nỗ lực cố gắng của một tập thể mang trong mình “khát vọng đẹp” đã “kết trái ngọt”.
Phú Hưng Property tự hào khi on top tất cả các mặt trận dự án đang phân phối.

Với việc liên tiếp góp mặt trong top đầu các đại lý xuất sắc, Phú Hưng Property ngày càng khẳng định được vị thế, trở thành đơn vị có năng lực phân phối BĐS hàng đầu được khách hàng tín nhiệm. Thành tích trên cũng chính là nguồn động lực to lớn để mỗi thành viên trong Phú Hưng Property tiếp tục cố gắng, cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp.

Mục tiêu năm 2023 và xa hơn, Phú Hưng Property nỗ lực cố gắng tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong mảng phân phối, tiến từng bước vững chắc trong lĩnh vực ký gửi, chuyển nhượng BĐS Vinhomes, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị BĐS cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

BBT./.