PHÚ HƯNG PROPERTY RA MẮT WEBSITE MỚI VỚI TÍNH NĂNG THÂN THIỆN VÀ TIỆN DỤNG

Website mới của Phú Hưng Property : https://phuhungproperty.vn/

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Phú Hưng Property đã “trình làng” website với giao diện mới, hiện đại, gần gũi và nhiều tính năng ấn tượng.

Website phuhungproperty.vn là kênh truyền thông chính thức của Phú Hưng Property – Đối tác chiến lược cấp Platinum+ của Chủ đầu tư Vinhomes. Tại nền tảng này sẽ đăng tải thông tin về các hoạt động kinh doanh, văn hóa, thành tích của doanh nghiệp.

Điều đó đồng nghĩa, truy cập nền tảng website phuhungproperty.vn, khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu các dự án Phú Hưng Property đang triển khai. Hơn hết, thông qua trang web này, những dấu ấn về văn hóa và con người Phú Hưng cũng sẽ hiện hữu. Ngoài ra, website phuhungproperty.vn còn ghi dấu ấn với 3 điểm nhấn: Tốc độ truy cập nhanh; thiết kế sáng tạo và hiện đại; tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO). Trong đó:

Tốc độ truy cập website nhanh

Giao diện mới với tốc độ truy cập nhanh hơn nhiều lần so với giao diện cũ

Phú Hưng Property thiết kế và xây dựng giao diện mới với tốc độ truy cập nhanh hơn nhiều lần so với giao diện cũ. Với sự thay đổi tích cực này, doanh nghiệp hy vọng mọi khách hàng khi ghé thăm website sẽ nhận được những trải nghiệm trọn vẹn và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế sáng tạo & hiện đại

Giao diện tương thích với mọi thiết bị

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, website mới được đầu tư về mặt thẩm mỹ với màu sắc sang trọng đầy cảm hứng, giao diện tương thích với mọi thiết bị và được tích hợp các phương tiện truyền thông MXH. Chỉn chu trong từng thiết kế nhỏ của mỗi dự án, Phú Hưng Property tin rằng Quý đối tác và Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi khám phá lĩnh vực bất động sản tại doanh nghiệp.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Một website thân thiện với người dùng, ngoài việc sở hữu những tính năng vượt trội, bắt kịp xu hướng, … việc sử dụng kỹ thuật Internet Marketing trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, tại website mới, Phú Hưng Property đã tích cực nghiên cứu và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO). Từ đó, góp phần cải thiện trải nghiệm người dùng, hỗ trợ phân tích khách hàng, gia tăng số lượng người truy cập website, …

Với những tính năng vượt trội của nền tảng website mới đã phần nào thể hiện những nỗ lực của Phú Hưng Property trong việc nâng cao chất lượng, tạo dựng những giá trị nền tảng vững chắc, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

BBT.