PHÚ HƯNG PROPERTY “ON TOP” ĐẠI LÝ ĐẶC BIỆT XUẤT SẮC VINHOMES NĂM 2022

Ngày 05/01/2023 vừa qua tại Grand Ballroom, Almaz Convention Center Hà Nội, chương trình “Lễ tri ân và vinh danh các Đại lý kinh doanh miền Bắc” do chủ đầu tư Vinhomes tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại chương trình, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phú Hưng (Phú Hưng Property) vinh dự được xướng tên trong Top đầu Đại lý đặc biệt xuất sắc trên cả 3 vùng 1, 2, 3 Vinhomes.

Lễ tri ân và vinh danh các Đại lý kinh doanh miền Bắc là chương trình được chủ đầu tư Vinhomes tổ chức thường niên nhằm vinh danh những đại lý xuất sắc nhất. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện vinh danh những “chiến binh” siêu hạng trên mặt trận các vùng kinh doanh với thành tích bán hàng tốt nhất. Với việc góp mặt liên tiếp trong top đầu các đại lý xuất sắc, Phú Hưng Property ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong hành trình phát triển và trở thành cánh tay nối dài cùng Vinhomes.

Phú Hưng Property tại chương trình “Lễ tri ân và vinh danh các Đại lý kinh doanh miền Bắc” của Chủ đầu tư Vinhomes.

Tại chương trình, Phú Hưng Property vinh dự và tự hào khi đón nhận “cơn mưa” giải thưởng đến từ chủ đầu tư, tiếp tục giữ vững danh hiệu đại lý Top đầu trong số các đơn vị phân phối bất động sản Vinhomes. Sự ghi nhận này là kết quả của quá trình nỗ lực, phấn đấu và không ngừng phát triển của Phú Hưng Property trong thời gian vừa qua. 

Năm 2022, khi thị trường bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Phú Hưng Property vẫn ghi dấu ấn và đạt được những thành tích vượt bậc tại các mặt trận dự án như Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3, Vinhomes Smart City,… Mục tiêu của Phú Hưng là mang đến những giá trị cốt lõi, bền vững tới khách hàng. Đồng thời, đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes trên hành trình kiến tạo và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, góp phần ghi đậm dấu ấn Việt Nam trên bản đồ thế giới. Điều này một lần nữa được khẳng định bằng chính những giải thưởng tôn vinh mà Phú Hưng được trao tặng tại Lễ vinh danh.

Phú Hưng Property lọt Top 5 Đại lý Đặc biệt Xuất sắc Vùng 1 Vinhomes.
Bà Nguyễn Thùy Dung – Chủ tịch Phú Hưng Property nhận bằng chứng nhận Top 6 đại lý đặc biệt xuất sắc vùng 2 Vinhomes.
Phú Hưng Property nhận bằng chứng nhận Top 3 đại lý đặc biệt xuất sắc vùng 3 Vinhomes.

Để tạo nên thành công của cả một tập thể, không thể không kể đến những cá nhân xuất sắc. Trong sự kiện vinh danh “Sải cánh chạm vinh quang”, Phú Hưng Property còn vinh dự được xướng tên với các giải thưởng cao quý:

  • Top 5 đội hỗ trợ kinh doanh xuất sắc nhất Vùng 1 Vinhomes.
  • Top 5 sale ưu tú Vùng 3 Vinhomes: Anh Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc kinh doanh.
  • Top 10 Chiến Binh Đặc Biệt Xuất Sắc Vùng 1 Vinhomes: Anh Vũ Tiến Đạt – Giám đốc Khối G01 và Chị Nguyễn Thị Ngọc Hân – Giám đốc kinh doanh.
  • Top 10 sale xuất sắc Vùng 2 Vinhomes: Anh Vũ Quang Biên – Giám đốc Khối G03.
  • Admin xuất sắc Vùng 3 Vinhomes: Anh Thái Bá Tuấn Trường –  Trưởng phòng phát triển đối tác.
  • Top 20 Chiến Binh Xuất Sắc – Vùng 1 Vinhomes: Anh Ngô Quang Hiếu – Giám đốc kinh doanh.
Chiến binh sale Phú Hưng nhận Cup Top 10 Chiến binh đặc biệt xuất sắc Vùng 1 tại Lễ Vinh danh.

Những giải thưởng được trao tặng chính là động lực để chiến binh sale Phú Hưng Property tiếp tục cống hiến và tỏa sáng giống như những cánh chim đại bàng trên bầu trời Vinhomes. Nơi đó, sale Phú Hưng dũng cảm dấn thân, loại bỏ móng vuốt của những tư duy lối mòn, biến thách thức thành cơ hội để chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian tới. 

Trong năm 2023, Phú Hưng Property vẫn sẽ luôn là đối tác chiến lược, sát cánh cùng chủ đầu tư Vinhomes vững vàng vươn xa, chinh phục những tầm cao mới.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tự hào và đáng nhớ của Phú Hưng Property trong sự kiện vinh danh “Sải cánh chạm vinh quang”:

Phú Hưng Property tại Lễ Vinh danh với chủ đề “The Legend – Sải cánh chạm vinh quang”.
Top 5 đội hỗ trợ kinh doanh xuất sắc nhất 2022 gọi tên Phú Hưng Property.
Phú Hưng Property tự hào được vinh danh trên mặt trận dự án Vùng 3 Vinhomes 2022.
Top 3 Admin Xuất sắc nhất vùng 3 Vinhomes 2022.
Sale Phú Hưng Property “On Top” 10 sale xuất sắc Vùng 2 Vinhomes 2022.
Chiến binh Phú Hưng Property tiếp tục được xướng tên trong Top 5 sale ưu tú Vùng 3 Vinhomes 2022.
Phú Hưng Property trong tiết mục văn nghệ “Sale chiến binh Vinhomes – Hành trình sải cánh chạm vinh quang”.

BBT./.