PHÚ HƯNG PROPERTY: CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – EM LÀ NỮ CHÍNH

Sáng ngày 8/3, trong không khí rộn ràng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, chương trình Chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 của Phú Hưng Property đã diễn ra thành công tại Văn phòng Trụ sở Sao Biển 23 – 369&145 và Văn phòng 19 Lê Văn Lương.

Tại Phú Hưng Property, không khó để bắt gặp hình ảnh những người phụ nữ vừa đảm đang, chăm sóc tổ ấm gia đình vẹn toàn, vừa tích cực sôi nổi trong công việc, đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty. Là những người phụ nữ tự chủ cuộc sống, phái đẹp Phú Hưng Property luôn không ngừng nỗ lực hướng tới sự cân bằng giữa gia đình và công việc, trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của bản thân qua mỗi ngày.

Chương trình tri ân chị em phụ nữ với chủ đề – EM LÀ NỮ CHÍNH.

Để tri ân “một nửa thế giới” tại Phú Hưng Property, chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) với chủ đề “EM LÀ NỮ CHÍNH” đã diễn ra thật sôi động với sự chuẩn bị hoành tráng và tâm huyết. Chủ đề được lấy cảm hứng với hy vọng mỗi chị em sẽ luôn là NỮ CHÍNH của cuộc đời mình: tự tin, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công, không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà còn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống!

Để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, phái nam các phòng ban trong Công ty đã phối hợp ăn ý để mang đến cho chị em nhiều điều bất ngờ, từ việc chào đón và dành tặng cho chị em những bông hoa xinh xắn, backdrop checkin hoành tráng, những bó hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ sôi động,… Chị em phái đẹp không chỉ trải qua những phút giây lắng đọng đầy cảm xúc mà còn được dịp cười “ná thở”với những minigame hấp dẫn: Xúc tiền, mặc đồ không dung tay, nhìn emoji đoán câu ca dao,…

Không khí sôi nổi vui tươi tại chương trình.
Những bó hoa xinh đẹp được gửi đến phái đẹp trong ngày 8/3.
Nụ cười rạng rỡ của những “nữ chính” ngày hôm nay.

Chương trình kết thúc với những nụ cười rạng rỡ và những phút giây không thể nào quên đối với tất cả chị em CBNV Phú Hưng Property. Chúc những bông hoa xinh đẹp, những NỮ CHÍNH của Phú Hưng Property sẽ luôn xinh đẹp rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này thông qua những hình ảnh dưới đây:

 

BBT./.