PHÚ HƯNG PROPERTY CHÍNH THỨC RA MẮT: PHÚ HƯNG INVEST – TỔNG KHO KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Tháng 12/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phú Hưng (Phú Hưng Property) vừa chính thức cho ra mắt Phú Hưng Invest – Tổng kho ký gửi bất động sản Vinhomes đầu tiên trên thị trường. Phú Hưng Invest hứa hẹn mang đến cho các Nhà đầu tư & Khách hàng một quy trình giao dịch bất động sản (BĐS) khép kín, biến việc mua – bán BĐS Vinhomes trở nên dễ dàng, minh bạch

Là doanh nghiệp Đối tác chiến lược cấp Platinum+ của chủ đầu tư Vinhomes, Phú Hưng Property sở hữu thế mạnh về nền tảng thị trường cùng đội ngũ nhân sự chất lượng dày dạn kinh nghiệm với 13 chi nhánh, văn phòng đại diện hiện diện khắp cả nước, hơn 500 nhân sự chính thức, 100 đơn vị liên kết, gần 1.000 cộng tác viên. Trong hành trình phát triển, Phú Hưng Property luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Phú Hưng Invest được ra mắt là kết quả của sự nghiên cứu thị trường và tâm huyết từ Ban Lãnh đạo công ty với mục tiêu đưa những sản phẩm BĐS chất lượng từ chủ đầu tư Vinhomes đến tay khách hàng. Bằng nền tảng tài chính vững chắc, năng lực quản lý và khả năng nghiên cứu thị trường, Phú Hưng Invest chắc chắn sẽ là địa chỉ giao dịch bất động sản tin cậy cho mọi Nhà đầu tư & Khách hàng. Đây cũng là bước đi quan trọng của Phú Hưng Property trong hành trình trở thành “cánh tay nối dài” của chủ đầu tư Vinhomes.

4 đặc điểm vượt trội của Phú Hưng Invest.

Với 4 đặc điểm vượt trội, Phú Hưng Invest là công cụ chuyên nghiệp đồng hành cùng Nhà đầu tư & Khách hàng:

  1. Nhận ký gửi, chuyển nhượng BĐS Vinhomes.
  2. Tư vấn, hỗ trợ Nhà đầu tư & Khách hàng trong quá trình giao dịch BĐS từ khâu phân tích thị trường đến quảng cáo sản phẩm.
  3. Sản phẩm được niêm yết công khai.
  4. Nhà đầu tư & Khách hàng được tiếp cận kho hàng khổng lồ, dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn.
  5. Tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ sở hữu BĐS trong việc tìm kiếm khách hàng.
Quy trình giao dịch minh bạch của Phú Hưng Invest.

Phú Hưng Invest là địa chỉ giao dịch bất động sản tin cậy không chỉ đồng hành với các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn cả những khách hàng mới tham gia lĩnh vực này.

Tiếp nối những thành công của Phú Hưng Property, trong thời gian tới, Phú Hưng Invest – Tổng kho ký gửi BĐS Vinhomes được kỳ vọng là một trong những điểm đến đầu tư và mua bán bất động sản Vinhomes hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng cho Chủ sở hữu BĐS, Nhà đầu tư & Khách hàng.

BBT./.