Noo Phước Thịnh xuất hiện trong Đại hội Tuyển dụng Vinhomes lớn nhất năm 2021

Đại hội Tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” tổ chức ngày 17 và 18/4/2021 không chỉ mang lại cơ hội đổi đời có “1 – 0 – 2” mà còn đem đến cơ hội giao lưu giữa các bạn trẻ. Trong đó, điều hấp dẫn nhất chính là sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Suni Hạ Linh.

NOO PHƯỚC THỊNH VÀ SUNI HẠ LINH VỚI “QUÀ” ĐẶC BIỆT

Đại hội Tuyển dụng 2021 “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” hiện là tâm điểm chú ý của các bạn trẻ. Đây là cơ hội hiếm hoi dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường, những người trẻ có nhu cầu thay đổi công việc và nhân viên kinh doanh đang làm nghề tư vấn bất động sản.

Để giúp các bạn trẻ ổn định tâm lý, tự tin hơn khi gặp gỡ với các nhà tuyển dụng, ca sĩ Noo Phước Thịnh – một trong những nam ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhất Vpop sẽ là người mở màn cho sự kiện đình đám này tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) sáng 17/4/2021.

 

Dự kiến, các đại lý sẽ tuyển dụng trực tiếp đội ngũ phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp của Chủ đầu tư Vinhomes. Các bạn trẻ tham gia sự kiện sẽ được tư vấn, định hướng lộ trình nghề nghiệp và được cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes. Ngoài ra, Vinhomes cũng sẽ hé lộ những bước đi chiến lược trong giai đoạn tiếp theo với giỏ hàng khủng cùng nhiều dự án mới sắp ra mắt thị trường trong sự kiện lần này.

Thực tế, những nhân viên bán hàng Vinhomes đã có cơ hội “đổi đời” với mức thu nhập đáng kể và bền vững kể từ khi Vinhomes tham gia thị trường, đặc biệt là giai đoạn ra mắt ba Đại đô thị đẳng cấp quốc tế là Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản trong nhiều năm liền, Vinhomes đã dẫn dắt nhiều bạn trẻ trên con đường đến với thành công. Thậm chí, có những người đã trở thành chủ doanh nghiệp tư vấn bất động sản sau nhiều năm đồng hành cùng Vinhomes để tích lũy vốn và kinh nghiệm.

Vì vậy, sự kiện Đại hội Tuyển dụng 2021 “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” không chỉ là dịp để các bạn trẻ giao lưu học hỏi và gặp gỡ thần tượng mà còn là cơ hội có 1-0-2 cho hàng nghìn nhân sự trong ngành bất động sản cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Hàng nghìn cơ hội việc làm sẽ được trao tay các bạn trẻ có đam mê trong Đại hội tuyển dụng Vinhomes lớn nhất năm
Hàng nghìn cơ hội việc làm sẽ được trao tay các bạn trẻ có đam mê trong Đại hội tuyển dụng Vinhomes lớn nhất năm