KỸ NĂNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

KỸ NĂNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Chuỗi đào tạo kỹ năng xây dựng đội nhóm bất động sản của tổng giám đốc Nguyễn Thùy Dung, CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phía Đông, Trụ sở chính Phú Hưng Property được đặt tại Biệt thự HA1-117 Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội.

TGĐ Nguyễn Thùy Dung

Trong buổi đào tạo dành cho cấp quản lý, TGĐ Nguyễn Thùy Dung đã chia sẻ cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản một cách hiệu quả.

Kỹ năng xây dựng đội nhóm là một cách thức làm việc đem lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức, đó là hoạt động theo nhóm liên kết. Đây sẽ là phương thức tạo ra kết quả xuất sắc, kích thích tư duy, sáng tạo để tìm ra cách thức nâng cao doanh số và tạo ra sự khác biệt.

Hoạt động trong ngành bất động sản theo nhóm dự báo sẽ là xu hướng làm việc trong tương lai để gia tăng năng lực cạnh tranh thông qua gắn kết các năng lực nổi bật của cá nhân tạo để tạo một tập thể mạnh.

TGĐ Nguyễn Thùy Dung và các Giám đốc kinh doanh Phú Hưng Property

Để xây dựng 1 đội nhóm hiệu quả trong bất động sản thì Team Leader cần phải làm những việc như:
▪️ Lập kế hoạch

▪️ Tạo động lực

▪️ Đào tạo nhân sự

▪️ Hỗ trợ bán hàng

▪️ Và khá nhiều việc khác để phải làm…

Giám đốc kinh doanh Phú Hưng Property

Với phương pháp truyền cảm hứng, TGĐ Nguyễn Thùy Dung đã khơi dậy tố chất, khơi dậy ý chí và tiếp thêm năng lượng cho các giám đốc kinh doanh Phú Hưng Property. từ đó trang bị những kiến thức vững vàng cho đội ngũ Sales, để sales cùng nhau cố gắng vì sự phát triển của bản thân, và sự phát triển của công ty.

TGĐ Nguyễn Thùy Dung và các Giám đốc kinh doanh Phú Hưng Property

Chuỗi đào tạo kỹ năng xây dựng đội nhóm bất động sản của tổng giám đốc Nguyễn Thùy Dung, sẽ là một phần trong hành trình đến với thành công của bạn. Chuỗi đào tạo sẽ trang bị cho các thành viên những kỹ năng quan trọng nhất, giúp cho các team leader, các giám đốc kinh doanh xây dựng và phát triển đội nhóm bền vững.

BBT./.