ĐÀO TẠO QUẢNG CÁO ZALO MARKETING – NGUYỄN TIẾN HOÀNG PHÚ HƯNG PROPERTY

ĐÀO TẠO QUẢNG CÁO ZALO MARKETING – NGUYỄN TIẾN HOÀNG PHÚ HƯNG PROPERTY

Hôm nay ngày 28/6 Phú Hưng Property đã có buổi đào tạo cho cán bộ nhân viên tại văn phòng Thanh Hóa, địa chỉ NQ6-34, Đại lộ Châu Âu, KĐT Vinhomes Star City, Thanh Hóa.

Nguyễn Tiến Hoàng là thành viên phòng Marketing Phú Hưng Property, Hoàng đã chia sẻ về các kỹ năng chạy quảng cáo nói chung, và quảng cáo Zalo Marketing nói riêng một cách hiệu quả nhất với cán bộ nhân viên tại văn phòng Thanh Hóa, giúp các thành viên Sales tìm kiếm khách hàng thuận tiện hơn, tiếp cận chính xác nhất đến với các nhà đầu tư BĐS và người có nhu cầu thực sự khi tìm hiểu về BĐS Vinhomes.

Nguyễn Tiến Hoàng – MKT Digital Phú Hưng Property
Zalo Marketing thực sự là một giải pháp rất tốt dành cho rất nhiều các doanh nghiệp! khi muốn phát triển thương hiệu tốt hơn, kinh doanh hiệu quả hơn, tiếp cận được nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu thực sự khi chọn mua sản phẩm Vinhomes, và chọn Phú Hưng Property.
Bộ phận Sales Phú Hưng Property tại văn phòng Thanh Hóa

Cho đến nay, Zalo vẫn luôn là kênh chiếm vị trí đứng Top đầu trong các kênh tiếp cận khách hàng online phổ biến:

Có tới 80% các cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ sử dụng Zalo như một kênh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm vô cùng hiệu quả. Nắm bắt được sự hiệu quả đó Phú Hưng Property liên tục tổ chức các buổi đào tạo cho các cán bộ nhân viên trong công ty tại các văn phòng Hà Nội và Thanh Hóa nhằm nâng cao khả năng tự tìm kiếm, tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Cán bộ nhân viên Phú Hưng Property tại văn phòng Thanh Hóa

Kinh doanh online, đặc biệt là kinh doanh trên kênh Zalo đã trở thành xu hướng ngành BĐS thời gian vừa qua, Zalo đã khẳng định được sức mạnh lan tỏa của mình, và cho thấy sự hiệu quả nhất định khi tiếp cận được cho Sales BĐS những nhà đầu tư, những khách hàng thực sự quan tâm bằng cách chạy quảng cáo hiệu quả trên nền tảng này.

Phú Hưng Property sẽ liên tục mở các lớp đào tạo cho cán bộ nhân viên của mình những kỹ năng, những công cụ Marketing tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo điều kiện nâng cao kỹ năng và hiệu quả nhất đến với nhân viên của mình.

Hãy theo dõi và đăng ký tham gia các khóa đào tạo của Phú Hưng các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ đăng ký các khóa đào tạo tại Phú Hưng Property.

Trụ sở:  HA01-117 Biệt thự Hải Âu, KĐT Vinhomes Ocean Park, H.Gia Lâm, Tp. Hà Nội
Liên hệ: 093.108.6886