FANTASY HOME XÓA BỎ RÀO CẢN TÀI CHÍNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ TRẺ

Nắm trong tay số tiền từ 40 triệu, người trẻ hiện tại có nhiều lựa chọn đầu tư. Trong đó, mô hình hợp tác đầu tư bất động sản là một hướng đi khả quan, mới được mở ra cho những người ít vốn, ít kinh nghiệm thời gian gần đây.

Càng tích lũy và đầu tư sớm, giới trẻ càng có cơ hội tiến đến tự do tài chính trong tương lai.

Nhận thức về đầu tư của người trẻ ngày càng cao

“Đầu tư”, “tự do tài chính”, “lãi suất kép” là những từ khóa trending thời gian gần đây. Nếu như thời trước, các bậc tiền bối chỉ đi làm thêm để trang trải cuộc sống sinh viên, thì nay nhiều bạn trẻ đã bắt đầu hành trình trình tích lũy tài chính và đầu tư từ khi còn ngồi trên giảng đường.

“Mình đi làm thêm từ năm nhất đại học. Mình quan niệm không làm linh tinh mà phải phục vụ cho ng việc sau này. Vì vậy nên mình xin vào làm intern của một agency và từ từ lên đến vị trí account leader vào năm cuối đại học” – bạn Lan Anh, sinh viên marketing năm 4 Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ. Bạn cho biết thời gian đầu, số tiền tích lũy khi vừa học vừa làm được gửi mẹ giữ hộ, sau đó vào năm vừa rồi bạn đã lấy ra để đầu tư chứng khoán theo lời khuyên của bạn bè và thu về một khoản lợi nhuận tương đối.

Theo một chuyên gia đầu tư, trường hợp như bạn Lan Anh hiện nay không thiếu. Nhiều người trẻ từ 20-35 tuổi thường tìm đến anh để nhận được tư vấn và lựa chọn kênh sinh lời phù hợp. Lợi thế của việc bắt đầu tính đến khoản thu nhập thụ động từ sớm là cơ hội nhận lãi suất kép, hay nói cách khác là để ‘tiền đẻ ra tiền” liên tục, từ đó đảm bảo tài chính cá nhân trong tương lai.

“Nhiều bạn trẻ đã tự mình tìm tòi cơ hội đầu tư chứng khoán, vàng… trong vài năm nay. Không phải lúc nào cũng thành ng nhưng cái cảm giác được mất do chính mình quyết định nhiều khi còn quan trọng hơn kết quả vì đó là sự thử thách bản thân. Tuy nhiên đầu tư qua một đơn vị trung gian, có tiềm lực lớn và đội ngũ chuyên gia cũng là một lựa chọn không tồi, đặc biệt ở lĩnh vực đầu tư bất động sản”, vị này cho biết thêm.

Fantasy Home, lựa chọn đầu tư BĐS dễ dàng cho người trẻ

Thông thường, vốn là rào cản lớn nhất khiến giới trẻ khó gia nhập giới đầu tư bất động sản. Một mảnh đất nền ở các khu vực chưa phát triển có giá lên đến 100-200 triệu đồng. Căn hộ chung cư phục vụ mục đích đầu tư cho thuê tại các thành phố lớn ít nhất cũng khoảng 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, lĩnh vực này đòi hỏi kinh nghiệm, nguồn thông tin nhiều khi chỉ có được dựa vào những mối quan hệ nhất định. Điều này càng làm việc đầu tư bất động sản theo cách truyền thống “xa tầm với” dù thế hệ mới có tư duy tốt và cực kỳ nhanh nhạy.

Fantasy Home gây chú ý với giải pháp đầu tư bất động sản chỉ từ 38 triệu đồng.

Thời gian gần đây, sản phẩm đầu tư Fantasy Home đã thu hút đông đảo giới trẻ quan tâm vì giải quyết trở ngại về vốn và kinh nghiệm. Đây là hình thức hợp tác đầu tư bất động sản từ ng ty VMI JSC (tỷ phú Phạm Nhật Vượng sở hữu 90% cổ phần). Theo đó, VMI JSC sẽ đứng ra đầu tư vào một số lượng lớn biệt thự/nhà phố Vinhomes, sau đó chia mỗi căn thành 200 suất đầu tư nhỏ với giá chỉ từ 38 triệu đồng. Con số này tương đương khoảng 3-4 tháng lương của nhân sự genZ, thậm chí chỉ bằng tổng thu nhập 1 tháng của nhiều bạn gen Z đi làm sớm. Với nhiều bạn trẻ đi làm và tích lũy sớm, đây là một khoản đầu tư dễ dàng và thông minh.

Với “giỏ hàng” đã được lọc sẵn từ biệt thự thấp tầng Vinhomes, giới trẻ dễ dàng chọn ra một hoặc nhiều suất đầu tư để hưởng lợi nhuận từ tiềm năng tăng giá lên tới 15%++ trong năm đầu tiên, 30%++ trong năm thứ 2, 45%++ trong năm thứ 3… và 75% hoặc cao hơn sau năm thứ 5. Ngay cả trong trường hợp xấu nhất, nhà đầu tư Fantasy Home cũng nhận được lợi nhuận cam kết 8,5%/năm (tương đương 25,5% với chu kỳ đầu tư 3 năm và 42,5% với chu kỳ 5 năm). Nói cách khác, lợi nhuận đầu tư Fantasy Home không cố định như gửi tiết kiệm mà chỉ có con số thấp nhất là 8,5%/năm và có thể bứt phá lên gấp đôi, thậm chí gấp ba trong trường hợp thị trường tăng trưởng đều đặn.

Mỗi suất đầu tư Fantasy Home đi kèm giấy chứng nhận quyền tài sản và cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm.

“Mình chú ý đến Fantasy Home vì dạo thấy mọi người nói nhiều, thấy hay hay, lạ lạ. Nhưng mà lý do khiến mình bị thuyết phục là lợi nhuận rất tiềm năng, uy tín, an toàn và đặc biệt là dễ đầu tư. Mình không cần bỏ quá nhiều thời gian như theo dõi chứng khoán, ảnh hưởng đến ng việc và cuộc sống hàng ngày. Nói gì thì nói tuổi của mình cũng cần đầu tư cho sự nghiệp riêng mà.” – bạn Lan Anh chia sẻ.

Nguồn: cafef.vn