FANTASY HOME: QUỸ TÍN THÁC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ VỐN NHỎ

Quỹ tín thác Fantasy Home là một hình thức đầu tư  mới với nhiều chính sách đột phá, hứa hẹn tạo thêm nguồn lực để thị trường bất động sản nói chung và căn hộ thấp tầng cao cấp Vinhomes nói riêng phát triển nở rộ.

Fantasy Home: Quỹ tín thác đầu tư bất động sản dành cho nhà đầu tư vốn nhỏ.

Quỹ tín thác bất động sản 

Quỹ tín thác có tên tiếng Anh là REITS tức Real Estate Investment Trusts, là hoạt động uỷ thác đầu tư, giao vốn bằng tiền giữa hai bên để thực hiện việc đầu tư kiếm lợi nhuận. Giao dịch này cần có hợp đồng thực hiện cũng như giấy tờ chứng minh trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của các bên tham gia.

Đây là nơi những người có mong muốn đầu tư, sẽ góp vào một số vốn để quỹ đem đi đầu tư. Bản thân người góp vốn không cần tự mình thực hiện đầu tư. Có thể hiểu đơn giản đây là một loại quỹ được xây dựng dùng để nhận tiền đầu tư. Và chuyển đầu tư vào các dự án có khả năng sinh lời cao; nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư và dự án nhận đầu tư.

Ủy thác đầu tư là một trong những mô hình đầu tư có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, ra đời từ năm 1960 tại Mỹ và trở thành xu thế đầu tư toàn cầu từ năm 2020. Cho đến nay, đã có hơn 480 quỹ tín thác đầu tư bất động sản trên toàn cầu với giá trị thị trường lên đến hơn 605 tỷ USD. Trong đó, lớn nhất là Hoa Kỳ với hơn 148 quỹ tín thác, đạt khoảng 300 tỷ USD, Australia với 64 quỹ đạt giá trị khoảng 78 tỷ USD, Pháp với 48 quỹ tín thác đạt 73 tỷ USD.

Suất đầu tư Fantasy Home được cho ra đời bởi Công ty Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC).

Fantasy Home – Quỹ tín thác đầu tư BĐS của công ty VMI JSC

Tại Việt Nam, việc phát triển các quỹ tín thác bất động sản hoặc các hình thức tương tự để huy động dòng tiền nhằm đem lại sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam là điều tất yếu. Đặc biệt, đất nước ta đang ở trong thời kỳ bùng nổ phát triển kinh tế, được kỳ vọng sẽ trở thành “con hổ Châu Á” như nhận định của nhiều chuyên gia trên thế giới.

Sở hữu nhiều điểm tương đồng với các doanh nghiệp đầu tư và quản lý bất động sản đã thành công tại quốc gia phát triển, nhưng lại có thêm nhiều lợi thế khác biệt. Mô hình Fantasy Home ra đời như một cách đón đầu xu thế tương lai, tiên phong khai mở kỷ nguyên mới.

Suất đầu tư Fantasy Home được cho ra đời bởi Công ty Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC). Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp, nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes. Với sự uy tín tuyệt đối khi tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup tham gia là cổ đông chính nắm 90% cổ phần. VMI ghi nhận mức vốn đầu tư khủng với vốn điều lệ lên tới 18 ngàn tỷ đồng.

Mức bảo chứng cho sự hiệu quả đầu tư của Fantasy Home là sự kết hợp của một doanh nghiệp uy tín với một mô hình đầu tư thành công đang là xu hướng toàn cầu. Sản phẩm Fantasy Home của VMI với chính sách linh hoạt đáp ứng được mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng với số vốn tối thiểu chỉ từ 38 triệu đồng, mang lại cơ hội đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes tới tất cả mọi người.

Fantasy Home được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển bền vững và tạo giá trị thực, hứa hẹn sự bủng nổ của toàn thị trường bất động sản năm 2022-2023.

Lợi nhuận được nhà đầu tư VMI JSC đảm bảo mức lợi nhuận cam kết tối thiểu là 9,5%/năm được áp dụng trong 3 năm hoặc 5 năm để chắc chắn nhà đầu tư vẫn có lãi kể cả trường hợp thị trường biến động bất lợi. Các nhà đầu tư cũng có thể rút vốn sau 18 tháng với mức lợi nhuận lên tới 7,5%/năm.

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ có hoàn toàn quyền quyết định với tài sản của mình khi được yêu cầu bán sản phẩm bất động sản ở bất kỳ thời điểm nào, VMI JSC sẽ tiến hành bán tài sản dựa trên đề xuất của nhóm đầu tư nắm trên 50% cổ phần

Với chính sách đột phá có 1-0-2 trên thị trường cùng sự bảo chứng uy tín đến từ thương hiệu Vinhomes, Fantasy Home được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển bền vững và tạo giá trị thực, hứa hẹn sự bủng nổ của toàn thị trường bất động sản năm 2022-2023.

Tham khảo thêm: Fantasy Home: giao dịch tiện lợi – nhanh chóng – dễ dàng với Vinhomes online

BBT./.