FANTASY HOME: LÀN SÓNG ĐẦU TƯ MỚI – ĐẦU TƯ HẤP DẪN SINH LỜI CHẮC CHẮN

Trong bối cảnh thị trường đang đứng trước nhiều biến động với các kênh đầu tư tiềm tàng rủi ro. Các nhà đầu tư có xu hướng gửi gắm dòng tiền của mình và kênh đầu tư an toàn chắc chắn hơn. Fantasy Home với hàng loạt chính sách đầu tư đột phá hứa hẹn là “rào chắn” an toàn cho dòng tiền của nhà đầu tư.

Fantasy Home: Làn sóng đầu tư mới – Đầu tư hấp dẫn sinh lời chắc chắn.

Làn sóng đầu tư bất động sản “nóng” trở lại

Thời gian gần đây, khủng hoảng chính trị và chiến tranh thương mại đã tác động không nhỏ đến kinh tế Việt Nam. Một số nền kinh tế có dấu hiệu cắt giảm đầu tư, hoạt động tiêu dùng được thắt chặt hơn. Một bộ phận nhà đầu tư đang tìm nơi trú ẩn cho tài sản một cách thận trọng và chắc chắn hơn trước.

Vàng cũng được biết đến như một kênh đầu tư truyền thống được ưa thích. Tuy nhiên tính đến tháng 10/2022, vàng đã giảm liên tiếp trong 6 tháng khiến nhà đầu tư có phần lo lắng và cân nhắc. Nhiều nhà phân tích dự báo giá vàng trong năm 2023 sẽ tiếp tục gặp khó khăn, vì thế các nhà đầu tư cần tính toán khi ra quyết định để tránh rủi ro.

Chứng khoán là kênh đầu tư dành cho nhóm nhà đầu tư am hiểu thị trường, đây là sân chơi dành cho người nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ. Thị trường gần đây đang ghi nhận giảm sâu, khó có cơ hội giữ được sắc xanh. Điều này tác động không nhỏ đến tâm lý các nhà đầu tư.

Đối với kênh tiền số, tuy đem lại cơ hội sinh lời cao, các rủi ro pháp lý do các nền tảng đầu tư ở ngoài nước, biến động quá nhanh dễ dàng là “con dao hai lưỡi” khiến kênh đầu tư này gần đây có phần giảm hấp lực với giới đầu tư sành sỏi.

Khi tinh hình kinh tế đang có nhiều biến động tiêu cực, bất động sản vẫn được coi là một kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn dòng tiền nhất trong cả ngắn hạn và dài hạn. Bởi nhu cầu về nhà ở luôn tồn tại khi dân số phát triên, đòi hỏi nguồn cung lớn áp đứng.

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2030-2045, thị trường bất động sản Việt Nam chắc chắn sẽ bùng nổ và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn số 1 bởi Việt Nam có môi trường chính trị – xã hội ổn định, an toàn; đà phục hồi tích cực của kinh tế và các hoạt động thương mại, đầu tư, du lịch.

Hợp tác đầu tư xu thế BĐS của tương lai.

Fantasy Home – Dẫn đầu làn sóng đầu tư bất động sản

Nhu cầu nhà ở cao trong khi nguồn cung vẫn còn hạn chế là các yếu tố kiến cho bất động sản vẫn gây sốt trên thị trường. Tuy nhiên, việc đầu tư này không dành cho số đông vì người tham gia cần huy động được số vốn lớn.

Và để đáp ứng nhu cầu này cho người có nguồn vốn thấp, các chủ đầu tư đã rất chịu khó tìm ra nhiều hướng đi mới. Trong đó có việc chia nhỏ BĐS ra làm nhiều phần cho nhà đầu tư. Giới chuyên gia nhận định đây là mô hình đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm thúc đẩy thanh khoảng giao dịch BĐS.

Nắm bắt và am hiểu thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý BĐS VMI (VMI JSC) đã cho ra đời gói đầu tư Fantasy Home với chính sách đầu tư hấp dẫn, trao tặng cơ hội đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời vô hạn tại các dự án thấp tầng của Vinhomes.

Theo đó VMI JSC sẽ chia sản phẩm bất động sản thành 200 suất Fantasy Home tương đương 0,5% giá trị bất động sản cho mỗi suất đầu tư tại dự án là Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Sau 18 tháng, nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI JSC sẽ mua lại với cam kết lợi nhuận là 7,5%/năm cho các nhà đầu tư tiên phong tham gia hợp tác đầu tư trước ngày 30/11/2022 và cam kết lợi nhuận là 6,5%/năm cho các nhà đầu tư thông thường.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư, VMI cho phép bạn lựa chọn thời hạn đầu tư là 3 năm hoặc 5 năm – tùy theo quyết định của nhà đầu tư. Đồng thời, VMI nâng cam kết lợi nhuận tối thiểu lên 9,5%/ năm cho các nhà đầu tư tiên phong (tham gia trước 30/11/2022) và 8,5%/năm cho các nhà đầu tư còn lại.

Ngoài ra, với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, trong thời gian chưa bán, VMI JSC sẽ cho thuê, nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê.

Thực tế, tốc độ thanh khoản cũng như khả năng tăng giá gấp nhiều lần của các sản phẩm thấp tầng từ Vinhomes Riverside (600%), Vinhomes Riverside The Harmony và Vinhomes Ocean Park 1 (400%)  đã là sự bảo chứng vững vàng nhất tạo niềm tin cho giới nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội cùng chính sách có 1-0-2 chưa từng có tiền lệ, Fantasy Home chính là kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, nhắm trúng nhu cầu đồng thời là kênh trú ẩn dòng tiền hoàn hảo cho “cơn bão” kinh tế toàn cầu cho nhà đầu tư hiện nay.

BBT./.