FANTASY HOME: GIAO DỊCH TIỆN LỢI – NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG VỚI VINHOMES ONLINE

Giao dịch bất động sản online đang ngày một chiếm ưu thế lớn, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng bởi tính công khai, minh bạch và tránh sai lệch thông tin. Fantasy Home – suất đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes cũng thông qua sàn giao dịch Vinhomes Online mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua bán tiện nghi, thuận lợi.

Vinhomes Online: Xu thế giao dịch BĐS của thời đại mới

Sàn giao dịch Thương mại điện tử https://online.vinhomes.vn không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mà còn tiên phong xây dựng văn hoá kinh doanh minh bạch, văn minh và hiện đại cho thị trường bất động sản.

Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ tân tiến kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua mọi thiết bị điện tử thông minh như máy tính, điện thoại, ipad,… Lần đầu tiên, khách hàng có thể thực hiện hoàn toàn quá trình mua nhà từ xa theo cách tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Tất cả các thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng các dự án của Vinhomes đều được công bố đầy đủ và chi tiết trên nền tảng Vinhomes Online nhằm tối ưu hoá cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản.

Cũng trên Vinhomes Online – tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. Khách hàng sẽ được mua nhà với chi phí thấp nhất, thời gian ngắn nhất và tiện nhất, chỉ thông qua 4 thao tác đơn giản: Đăng nhập – Tìm kiếm sản phẩm – Lựa chọn sản phẩm – Tiến hành đặt cọc/hoàn tất giao dịch.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn nhiệt tình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Vinhomes sẽ luôn đảm bảo túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục một cách nhanh gọn, đúng pháp lý.

Với lợi thế ưu việt tuyệt đối, Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn mới bên cạnh phương thức bán hàng truyền thống, mà còn giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm, mở rộng cơ hội đối với những khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ hay những doanh nhân bận rộn.

Đầu tư Fantasy Home dễ dàng với Vinhomes Online

Suất đầu tư Fantasy Home là mô hình đầu tư chia nhỏ bất động sản, được cho ra đở bởi Công ty Cổ phần quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) cũng cho phép giao dịch mua bán thông qua nền tảng Vinhomes Online. Với chính sách đột phá, đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu, Fantasy Home đã đạt được những thành tích vượt ngoài kỳ vọng ngay từ khi mới ra mắt.

Cụ thể, VMI sẽ tiến hành chia nhỏ một sản phẩm bất động sản thành 200 suất, mỗi suất có giá tối thiểu 38 triệu đồng. Công ty cam kết mức lợi nhuận là 8.5-9.5% cho các nhà đầu tư 3 hoặc 5 năm, thời hạn đầu tư do nhà đầu tư được quyền quyết định.

Với tôn chỉ đặt lợi ích nhà đầu tư lên hàng đầu và tôn trọng tuyệt đối quyết định của nhà đầu tư, Fantasy Home đã tạo ra cơ chế chuyển nhượng vô cùng linh hoạt. Theo đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đăng bán suất đầu tư của mình thông qua sàn giao dịch thứ cấp online BĐS hoặc hệ thống đại lý của Vinhomes với mức giá do nhà đầu tư quyết định. Các nhà đầu tư có thể an tâm bởi hình thức giao dịch vô cùng nhanh gọn, dễ hiểu và hoàn toàn minh bạch.

Để tiến hành giao dịch online tại Fantasy Home, khách hàng/nhà đầu tư thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ online.vinhomes.vn và tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản

Bước 2: Đăng ký tham gia đầu tư.

Bước 3: Truy cập mục suất đầu tư.

Bước 4: Chọn sản phẩm Bất động sản.

Buớc 5: Nhập thông tin và tiến hành thanh toán cọc.