Đầu tư bất động sản thông minh với chính sách bán hàng Vinhomes Smart City: Trả trước 20%, nhận nhà ở ngay

Trong bối cảnh dòng tiền đang tháo chạy khỏi những kênh đầu tư rủi ro lớn và tỉ lệ lợi nhuận giảm dần, thị trường bất động sản phía Tây trở nên ‘nóng’ hơn bao giờ hết nhờ chính sách bán hàng Vinhomes Smart City.

Dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường bất động sản nhằm tránh rủi ro

2020 là năm của rất nhiều biến động, rủi ro. Những điều này mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho nền kinh tế song cũng dạy cho các nhà đầu những bài học đắt giá.

Không ít nhà đầu tư đã trở thành thiêu thân trong ‘cơn sốc giá vàng’ khi giá trị của kim loại này tăng đến mức kỉ lục 60 triệu đồng/lượng và rồi… kẹt lại tại mốc lịch sử. Chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực nhận định, thị trường vàng – nơi luôn gắn với sự ổn định, an toàn trong nhiều năm, đã trở thành một trong những kênh đầu tư có tính rủi ro.

Thị trường gửi tiết kiệm – ‘giỏ trứng vàng’ trong thời gian dài sau những biến động trong năm 2020 cũng đã mất đi vị thế trước đó. Lãi suất gửi ngân hàng đã rơi xuống mức kỉ lục trong suốt 10 năm gần đây do nguồn tiền trong ngân hàng đã quá dư thừa. Gửi tiền tiết kiệm tuy được đánh giá là an toàn nhưng không phải lựa chọn ưu tiên bởi không đủ hấp dẫn.

Trong bối cảnh như vậy, thị trường bất động sản là kênh đầu tư hiếm hoi còn giữ nguyên sức nóng. Không những trong hiện tại mà xuyên suốt năm 2020, khi nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, thị trường này vẫn mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư nhờ mặt bằng giá được duy trì ổn định, thậm chí có xu hướng tăng liên tục.

Theo nhận định của ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam, sức sống của thị trường bất động sản bắt nguồn từ nhu cầu của thị trường, từ lối suy nghĩ đầu tư bất động sản nhằm “giữ nhà” cho con cái trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tại các thành phố lớn ngày một tăng nhanh.

Kết quả khảo sát dành cho các nhà đầu tư được công bố trên VnExpress đã chỉ ra rằng, hơn 48% trong tổng số 5.500 người tham gia trả lời câu hỏi cho rằng nên đầu tư vào mảng bất động sản trong thời điểm này. Nhiều chuyên gia cũng nhận định, khu vực phía Tây Hà Nội sôi động và có nhiều tiềm năng hơn hết bởi nó có sự hậu thuẫn của hệ thống hạ tầng ưu việt cùng với xu hướng chuyển dịch trung tâm hành chính của Hà Nội về phía Tây.

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City hấp dẫn, tiện ích đầy đủ, vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm hành chính mới phía Tây của Hà Nội là những yếu tố thu hút giới đầu tư
Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City hấp dẫn, tiện ích đầy đủ, vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm hành chính mới phía Tây của Hà Nội là những yếu tố thu hút giới đầu tư

Đại đô thị đẳng cấp quốc tế nằm giữa trung tâm hành chính mới của Hà Nội – Đảm bảo vững chắc về khả năng thanh khoản và lợi nhuận

Chuyên gia kinh tế, TS Trần Trí Thiện nhận định về đối tượng đầu tư cho rằng, nhu cầu của người mua nhà hiện nay không chỉ là tìm một ‘nơi ở’ mà là tìm một nơi ‘đáng sống’. Đây cũng là lý do khiến các đại đô thị All-in-one với đầy đủ tiện ích như Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) luôn là điểm sáng của thị trường. Những đô thị lõi này có khả năng đáp ứng nhu cầu về mọi mặt, từ đời sống đến xã hội cho các cư dân.

So với các dự án khác tại phía Tây Hà Nội, Vinhomes Smart City là Đại đô thị duy nhất được tích hợp các đại tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, bao gồm: Trường học liên cấp theo chuẩn toàn diện Vinschool, trung tâm mua sắm, giải trí hàng đầu Vincom, bệnh viện đa quốc tế Vinmec, tiêu chuẩn vận hành đẳng cấp của Vinhomes.

Cũng theo đánh giá trên, Vinhomes Smart City sở hữu yếu tố ‘đáng sống’ nhờ hệ sinh thái mà hiếm nơi nào có được. Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp hàng đầu, mỗi phân khu của Đại đô thị còn sở hữu những lợi thế riêng. Đơn cử, Sapphire 3 và Sapphire Parkville là 2 phân khu đang rất được thị trường quan tâm. Trong khi Sapphire 3 sở hữu ‘tọa độ tri thức, cộng đồng văn minh’ bao gồm trường mầm non Vinschool liền kề và hệ thống trường công lập, dân lập quốc tế bao xung quanh thì Sapphire Parkville lại có được tầm nhìn đắt giá bao trọn bộ 3 công viên liên hoàn với diện tích lên đến 16,3ha.

Đi kèm những lợi thế khác biệt của 2 phân khu còn là hệ thống tiện ích chung đa dạng như một thành phố thu nhỏ, từ sân tập gym, tennis, bóng rổ, vườn điêu khắc, vườn thiền tới sân dưỡng sinh, sân chơi trẻ em..

Khách hàng được hưởng chính sách bán hàng Vinhomes Smart City chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ đã có thể dọn về ở ngay hoặc khai thác cho thuê mà không cần phải chờ đợi như các dự án khác
Khách hàng được hưởng chính sách bán hàng Vinhomes Smart City chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ đã có thể dọn về ở ngay hoặc khai thác cho thuê mà không cần phải chờ đợi như các dự án khác

Chuyên gia Trần Trí Thiện cho rằng, tính thanh khoản của các thành phố lõi có tiêu chuẩn cao như Vinhomes Smart City là vô cùng tốt bởi ‘đón đầu’ được nhu cầu cũng như khả năng tiếp cận của người dân. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư lớn cũng là bảo chứng tốt để sinh ra lợi nhuận.

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City trả trước 20% nhận nhà ở ngay

Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng Vinhomes Smart City hấp dẫn khi đăng ký mua căn hộ Sapphire Parkville hoặc Sapphire 3. Người mua nhà chỉ cần trả trước 20% (1/5 giá trị căn hộ) để nhận nhà ngay và tận hưởng các trải nghiệm sống đẳng cấp của Vinhomes: Mua sắm thả ga tại Vincom, khám chữa bệnh uy tín tại Vinmec, học tập trong môi trường lý tưởng Vinschool, tận hưởng tiêu chuẩn vận hành 5 sao Vinhomes và nhận voucher mua sắm ô tô VinFast có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Khoản vay 80% giá trị căn hộ còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian tối đa là 33 tháng (áp dụng đến hết ngày 5/2/2024 với khu Sapphire 3 và đến hết ngày 10/1/2023 với khu Sapphire Parkville).

Các chủ đầu tư cho thuê căn hộ khu Sapphire 3 được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian tối đa 12 tháng (muộn nhất đến 16/04/2022) và được cam kết tiền thuê nhà lên tới 7% giá trị của căn hộ/năm trong 18 tháng. Bên cạnh đó, khách mua nhà còn được ‘lời’ thêm gói hỗ trợ nội thất cơ bản, xấp xỉ 3,5% giá trị căn hộ (Áp dụng có điều kiện).

Với những yếu tố làm nên một không gian sống ‘lý tưởng’ và các chính sách bán hàng Vinhomes Smart City hấp dẫn, các địa chỉ như Sapphire 3 và Sapphire Parkville hứa hẹn trở thành nơi nguồn tiền đổ vào mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, nhất là khi mùa cao điểm đang gần kề.